Bất động sản Síp: Thêm dự án chọc trời thay đổi diện mạo Larnaca

Thị trường bất động sản (BĐS) Síp tiếp tục chào đón những dự án mới đáng chú ý. Lần này là một dự án “chọc trời” sẽ làm thay đổi diện mạo đô thị tại Larnaca.

Thị trường BĐS Síp đang ghi nhận những tín hiệu tích cực sau đại dịch COVID-19. Thành phố Larnaca cũng không nằm ngoài xu hướng này.

Quá trình “thay da đổi thịt” của Larnaca đang diễn ra với tốc độ chóng mặt. Đầu tiên phải kể đến siêu dự án cải tạo bến du thuyền Larnaca, với tổng số vốn đầu tư hơn 1 tỷ USD. Dự án này được dự đoán sẽ là đòn bẩy, giúp giá trị BĐS của cả thành phố Larnaca tăng vọt.

Mới đây đã có thêm một dự án BĐS đầy hứa hẹn khác, được chờ đợi sẽ khiến bộ mặt đô thị Larnaca thêm hiện đại. Đó là dự án phức hợp chung cư và khách sạn, có tên tạm thời là Staston. Dự án trên đã chính thức được phê duyệt bởi các cơ quan quản lý đô thị và môi trường tại Larnaca.

bất động sản síp dự án chọc trời mới tại larnaca

Dự án nằm ở khu vực Chrysopolitissa của Larnaca, cách trung tâm Larnaca 500 mét về phía Bắc, cách “siêu dự án” bến du thuyền Larnaca 200 mét về phía Đông Nam và nằm về phía Tây Nam của cảng Larnaca.

Khu phức hợp trên gồm 1 tòa tháp khách sạn và 2 tháp chung cư. Điểm nhấn đặc biệt nhất của Staston nằm ở chiều cao của các tòa nhà. Tòa chung cư cao nhất dự kiến gồm 27 tầng, cao 103m – phá kỷ lục tòa nhà cao nhất tại Larnaca. 2 tòa tháp còn lại cũng có chiều cao rất đáng nể, gồm 1 tòa khách sạn 5 sao 25 tầng – cao 100.75m và 1 tòa chung cư 19 tầng – cao 75.55m.

Hai tòa tháp chung cư dự kiến sẽ cung cấp cho thị trường 97 căn hộ cao cấp, cùng khu thương mại với quán cà phê, nhà hàng, khu mua sắm. Bên cạnh đó còn có 1 phòng tập gym, 1 spa và bãi để xe có sức chứa 218 chỗ.

Khu vực khách sạn 5 sao sẽ bao gồm 168 phòng và một khu vực để xe riêng có sức chứa 133 ô tô.

Mục tiêu của chủ đầu tư dự án là cung cấp các sản phẩm căn hộ và nơi lưu trú chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu nhà ở và du lịch trong khu vực.

Larnaca vốn không phải là một thành phố nổi tiếng với các tòa nhà chọc trời. Tòa nhà cao nhất hiện nay của thành phố này là khách sạn Radisson Blu gồm 16 tầng – cao 59m. Trong khi đó tòa nhà cao nhất tại Síp hiện nay là tòa One Limassol ở thành phố Limassol với chiều cao lên tới 170m.

Nhà đầu tư quan tâm tới chương trình đầu tư định cư Síp & các chương trình đầu tư quốc tế khác, vui lòng gọi đến hotline 0904 966 797 để được hỗ trợ trực tiếp.