Du xuân đảo Síp 2024 – Khám phá đảo ngọc cùng BSOP

Chuyến đi kết hợp 2 trong 1 – du xuân đảo Síp xinh đẹp & khảo sát, tìm kiếm cơ hội đầu tư định cư là cơ hội vô cùng đặc biệt mà BSOP muốn gửi tới khách hàng trong năm mới 2024.

Du xuân đầu năm đến các tâm điểm đầu tư định cư toàn cầu là một hoạt động thường niên đã làm nên thương hiệu của BSOP. Đó là những chuyến đi dịp sau tết cổ truyền tại Việt Nam, giúp quý khách hàng người Việt được “du xuân” trên một đất nước hoàn toàn mới, mang lại cho họ những trải nghiệm độc đáo về văn hóa, đời sống, thiên nhiên, khí hậu,…

Các chuyến đi du xuân kết hợp với hoạt động khảo sát đầu tư còn là cơ hội không thể tốt hơn để các khách hàng trở thành nhà đầu tư tiềm năng, cùng BSOP bắc nhịp cầu định cư châu Âu, mang lại cho họ những quyền lợi tuyệt vời và một tương lai rộng mở.

Đến hẹn lại lên, sau dịp Tết Nguyên đán 2024, các chuyến du xuân sẽ được BSOP tổ chức, với điểm đến là các quốc gia tại châu Âu, trong đó nổi bật có Cộng hòa Síp.

Du xuân đảo Síp 2024 cùng BSOP – “Khai xuân” đúng chuẩn nhà đầu tư quốc tế

Khai Xuân là một nét đẹp trong văn hóa cổ truyền của người Việt. Trong các hoạt động khai Xuân, Du Xuân luôn là một phần không thể thiếu. Trong tiết trời tươi đẹp của một năm mới, còn gì thú vị hơn khi được đến thăm những danh lam, thắng cảnh, những miền đất, giúp ta mở rộng hơn tầm mắt, thư giãn tâm hồn, chuẩn bị cho 1 năm dài trước mặt.

Với các nhà đầu tư Việt, các lựa chọn về hoạt động, địa điểm “du Xuân” trong những năm gần đây là vô cùng đa dạng. Nhưng để vừa đáp ứng được nhu cầu “du lịch đầu năm”, vừa giúp họ thu về những thông tin, kiến thức đầu tư bổ ích từ thị trường, vừa thể hiện được tầm vóc lớn mạnh của họ lại là một câu chuyện khác.

Chuyến “Du Xuân Đảo Síp” được BSOP xây dựng và triển khai riêng cho các nhà đầu tư Việt trong năm mới 2024 có thể giúp họ đạt được tất cả các mục đích trên, nhiều điểm nhấn nổi bật.

Chi tiết chuyến du Xuân đảo Síp

+ Chuyến đi đảo Síp 5 ngày 4 đêm, ăn ở tại khách sạn chuẩn 4* quốc tế trở lên

+ Bao trọn chi phí ăn uống và đi lại trong suốt hành trình

+ Chuyên viên BSOP nói tiếng Việt hỗ trợ suốt chuyến đi

+ Tham quan các địa danh nổi tiếng tại đảo Síp: lâu đài Paphos, cảng Paphos, Vịnh Coral, Lăng mộ các vị vua…

+ Trải nghiệm cuộc sống: Đến thăm trường học, trung tâm thương mại, gặp gỡ cộng đồng NĐT Việt đang sinh sống tạị Síp….

+ Khảo sát thị trường đầu tư: Khảo sát các dự án bất động sản, gặp gỡ và tư vấn cùng chủ đầu tư, luật sư…

* Đặc biệt nhận ngay voucher 10.000 euro (áp dụng vào hợp đồng dịch vụ đầu tư Síp của BSOP).

Chuyến du xuân đảo Síp 2024 cùng BSOP có chi phí thế nào? Bao giờ khởi hành?

Nhằm tạo điều kiện tốt nhất để quý khách hàng được “mục sở thị” hiện trạng cuộc sống đảo Síp, trước khi đưa ra các quyết định đầu tư quan trọng, chuyến đi được BSOP xây dựng trên tiêu chí tối ưu hóa giữa chi phí và chất lượng trải nghiệm, trong khi vẫn đảm bảo gắn liền với mục đích khảo sát đầu tư.

Chính vì vậy các gói dịch vụ được BSOP giới thiệu đến quý anh chị nhà đầu tư đều có chi phí vô cùng hấp dẫn, cạnh tranh.

Thời gian dự kiến thực hiện chuyến đi

Các chuyến đi du xuân tại đảo Síp sẽ được thực hiện từ tháng 3 đến tháng 5/2024.

– Đầu tháng 3/2024

– Cuối tháng 4/2024

– Cuối tháng 5/2024

Lịch trình chi tiết về chuyến đi du xuân khảo sát đầu tư tại đảo Síp sẽ được BSOP trao đổi và thống nhất theo nhu cầu của từng nhà đầu tư để thông qua chuyến đi này nhà đầu tư có được những trải nghiệm trọn vẹn nhất.

Nhà đầu tư quan tâm và có nhu cầu tham gia du xuân châu Âu – khảo sát đầu tư tại Bồ Đào Nha, Hungary và Đảo Síp vui lòng liên hệ với BSOP qua hotline 0904 966 797 hoặc để lại thông tin để được tư vấn chi tiết về lịch trình cũng như chi phí.