Các nhà đầu tư gấp rút đáp ứng thời hạn quốc tịch Síp

Các quan chức Bộ Nội vụ và các quan chức cấp dưới đã khởi động đang các hoạt động xửa lý các đợt kiến nghị cuối cùng của các nhà đầu tư nước ngoài trước khi chương trình sẽ chính thức kết thúc vào ngày 01/11/2020.

quoc tich sip

Theo phương tiện truyền thông địa phương, các quan chức chính phủ đã ban hành hướng dẫn vào phút cuối cảnh báo các công ty luật và những người bảo trợ của họ rằng sẽ không chấp nhận đơn xin nhập tịch từ một nhà đầu tư nước ngoài nếu các tài liệu không được nhận đầy đủ trước hạn chót ngày 1 tháng 11.

Các báo cáo cho biết các luật sư đã kêu gọi sự linh hoạt, vì nhiều đơn kiện đã gần như hoàn tất nhưng các thư mục vẫn thiếu bằng chứng chính thức về giao dịch cuối cùng hoặc các tài liệu chứng chỉ từ nước ngoài.

Hàng trăm đơn kiến ​​nghị thay mặt cho các nhà đầu tư nước ngoài được ước tính đang treo lơ lửng, với việc chính phủ nói rằng sẽ không có gia hạn thời hạn đối với các hồ sơ vụ án chưa hoàn chỉnh.

Hai tuần trước, Cộng hòa Síp thông báo rằng Chương trình Quốc tịch theo Đầu tư sẽ bị bãi bỏ theo định dạng hiện tại vào ngày 1 tháng 11.

Theo các phương tiện truyền thông địa phương, hàng trăm thông báo yêu cầu nhập quốc tịch đã được đăng trên các tờ báo trong vài ngày qua, cho thấy một số lượng lớn các đơn xin vẫn đang trong giai đoạn nộp hồ sơ trước.

Nhưng các nguồn tin của chính phủ đã làm rõ trong tuần này rằng số lượng thông báo của tờ báo không tự động phản ánh số lượng gửi thành công.

Nhận thông tin mới nhất tại đây. 

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ
HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *