Các nhà phát triển kêu gọi chấm dứt cuộc tranh luận về ‘hộ chiếu vàng

Hiệp hội các nhà phát triển bất động sản lớn đã kêu gọi những người tham gia chỉ trích công khai về kế hoạch Đầu tư cho Quốc tịch của Síp dừng lại, cho rằng việc tiếp tục tranh luận sẽ gây hại cho nền kinh tế.

ho chieu vang
Chương trình đầu tư vào Síp nhận hộ chiếu vàng đem lại nguồn thu đáng kể cho quốc gia

Trong một tuyên bố, Hiệp hội lập luận: “Các báo cáo gần đây kết hợp với hàng loạt đang diễn ra trong nước , đã gây thiệt hại cho môi trường đầu tư, nơi cũng bị ảnh hưởng bởi sự bùng phát của coronavirus” .

Nó gióng lên hồi chuông cảnh báo, kêu gọi tất cả các bên chấm dứt cuộc tranh luận công khai về vấn đề này.

“Việc chỉ định một ủy ban để thăm dò vấn đề, kết hợp với cam kết của Chính phủ trong việc thiết kế lại và cải thiện khung thể chế của Chương trình Đầu tư, cho rằng bất kỳ cuộc thảo luận nào thêm về vấn đề này là không cần thiết”.

Luật Quốc tịch Síp điều chỉnh: Tăng khoản đóng góp bắt buộc, đa dạng lựa chọn đầu tư

Các nhà phát triển bất động sản lớn của đảo Síp cảm thấy rằng chương trình này đã đóng góp đáng kể vào sự tăng trưởng kinh tế của đất nước và “do đó, tất cả chúng ta phải bảo vệ nó, giữ gìn nó như quả táo trước mắt của chúng ta”.

Trong thông báo, các nhà phát triển tuyên bố họ sẵn sàng đóng góp với các đề xuất và đề xuất bổ sung nhằm cải thiện khuôn khổ thể chế, “để làm cho nó đơn giản hơn và chức năng hơn”.

“Mục tiêu của mọi người là thiết lập một Chương trình đầu tư nghiêm túc và đáng tin cậy mà không ai có thể nghi ngờ, dù ở trong nước hay nước ngoài”.

Tại sao nên chọn đầu tư Síp để lấy quốc tịch châu Âu?

Hiệp hội cho biết họ vẫn cam kết thúc đẩy Chương trình Đầu tư của Síp ra nước ngoài, hợp tác với Chính phủ và các bên liên quan khác, để thu hút các nhà đầu tư mới, “cung cấp oxy cho nền kinh tế” .

Một cuộc điều tra về kế hoạch này đã được đưa ra sau khi đài truyền hình Al Jazeera tuyên bố rằng những cá nhân và tội phạm bị phơi bày về mặt chính trị có quyền truy cập vào hộ chiếu Síp để trả giá.

Đầu tư vào bất động sản cao cấp là một phần trong kế hoạch của các nhà đầu tư khi các tòa tháp cao cấp đắt đỏ nở rộ trong những năm gần đây.

Nguồn: Cyprus Property News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *