Chào mừng Ngày Doanh nhân Việt Nam cùng BSOP

Cách đây 75 năm (13/10/1945), Chủ tịch Hồ Chí Minh đã viết một bức thư gửi cho giới Công thương Việt Nam ngay sau khi thành lập nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa. Trong đó nêu bật những đóng góp vô cùng quan trọng của Công thương đối với quá trình xây dựng nền kinh tế và tài chính vững vàng, thịnh vượng.

ngay doanh nhan Viet Nam

Trong giai đoạn hội nhập kinh tế quốc tế, bức thư của Chủ tịch Hồ Chí Minh vẫn còn nguyên giá trị, thể hiện đường lối đúng đắn và chỉ dẫn mang tính chiến lược đối của Người bằng việc khẳng định vai trò của doanh nghiệp, doanh nhân trong xây dựng và kiến thiết đất nước.

Ngày 20/9/2004, Thủ tướng Chính phủ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam Phan Văn Khải đã ký Quyết định số 990/QĐ-TTg về Ngày Doanh nhân Việt Nam, lấy ngày 13 tháng 10 hằng năm là “Ngày doanh nhân Việt Nam”. Sự nhìn nhận vai trò của cộng đồng doanh nghiệp và đội ngũ doanh nhân trong 15 năm qua của Đảng, Nhà nước đã có nhiều thay đổi mạnh mẽ và mở đường cho việc ra đời nhiều cơ chế, chính sách thuận lợi hơn giúp hoạt động kinh doanh nói chung và doanh nghiệp tư nhân nói riêng có được môi trường thuận lợi hơn khi tham gia vào đầu tư, phát triển kinh tế đất nước.

Nhân kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam, Công ty Cổ phần Đầu tư và Định cư Quốc tế Bắc Sơn xin trân trọng gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các anh chị Doanh nhân Việt Nam. Kính chúc những ước mơ xây dựng doanh nghiệp lớn mạnh, tạo dựng một cộng đồng kinh doanh Việt Nam bền vững sẽ sớm trở thành hiện thực, góp phần kiến tạo đất nước phồn vinh, thịnh vượng hơn.

WEBSITE: bsop.com.vn
HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *