Đầu tư quốc tịch Síp là cách để có được quốc tịch EU nhanh chóng nhất

Đầu tư quốc tịch Síp là cách thức đầu tư cho phép nhà đầu tư và gia định nhận được quyền công dân của Liên minh châu Âu. Đây là chương trình quốc tịch EU duy nhất cung cấp một cách đơn giản để sở hữu quốc tịch thứ hai mà không có yêu cầu cư trú nào.

dau tu quoc tich sip
Đầu tư quốc tịch Síp nhận được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư

Chương trình đầu tư quốc tịch đảo Síp yêu cầu khoản đầu tư tối thiểu là € 2.150.000, trong đó có 2 triệu EUR được sử dụng cho mục đích đầu tư bất động sản và € 150.000 cho mục đích đóng góp cho chính phủ.

1. Cách có được quốc tịch Síp theo lựa chọn đầu tư

Síp thực sự là một trong những địa điểm tốt nhất để đầu tư với rất nhiều lựa chọn đầu tư được cung cấp từ bất động sản nhà ở nhỏ hơn đến biệt thự sang trọng ở tại các vị trí đắc địa,… Theo đó, để đủ điều kiện đầu tư theo chương trình, nhà đầu tư có thể lựa việc đầu tư vào bất động sản nhà ở hoặc kết hợp giữa bất động sản và một cách thức đầu tư khác.

1.1. Nhận quyền công dân đảo Síp thông qua đầu tư bất động sản

– Đầu tư tối thiểu € 2.000.000 (không bao gồm VAT) vào bất động sản nhà ở. Theo đó, nhà đầu tư có thể mua kết hợp nhiều bất động sản để tạo ra tổng giá trị theo yêu cầu.
– Đầu tư € 75.000 cho Quỹ Nghiên cứu và Đổi mới của Síp và € 75.000 cho Công ty Phát triển Đất Síp.
– Khoản đầu tư được duy trì tối thiểu trong 5 năm sẽ có thể bán đi, tuy nhiên, để duy trì quốc tịch Síp, người nộp đơn phải giữ lại một bất động sản có giá trị tối thiểu là € 500.000 đã mua trước đó.

1.2. Đầu tư kết hợp để sở hữu quốc tịch châu Âu thông qua đảo Síp

– Đầu tư € 2.500.000 vào một hoặc sự kết hợp nào dưới đây:
+ Bất động sản bao gồm nhà ở, thương mại, cơ sở hạ tầng, đất đai
+ Thành lập, tham gia hoặc mua lại một công ty Síp
+ Đầu tư vào đầu tư vận tải biển
+ Quỹ đầu tư thay thế (AIFs) hoặc trở thành pháp nhân Síp của tài sản tài chính do CySEC quản lý tại chính có hoạt động tại Síp
– Khoản đầu tư phải được giữ tối thiểu trong 5 năm
– Đóng góp € 75.000.000 cho Quỹ Nghiên cứu và Đổi mới của Síp, €75.000 cho Công ty Phát triển Đất Síp

2. Quyền lợi khi trở thành công dân Síp

Quyền lợi công dân Síp cho phép nhà đầu tư và gia đình được quyền tự do sống, học tập và làm việc tại bất kỳ quốc gia nào trong 27 quốc gia thành viên Liên minh châu Âu và khả năng du lịch miễn thị thực không giới hạn đến hơn 173 quốc gia trên thế giới.

Quốc tịch Síp là con được nhận được quyền công dân châu Âu nhanh chóng

Đầu tư quốc tịch Síp là con đường nhanh nhất đến với Quốc tịch Châu Âu với họ chiếu được cấp trong vòng 180 ngày kể từ ngày nộp đơn.

Du lịch miễn thị thực đến nhiều quốc gia trên thế giới

Nhà đầu tư và gia đình dễ dàng du lịch toàn cầu miễn thị thực đến hơn 173 quốc gia trên thế giới, bao gồm cả EU và Vương Quốc Anh, thực hiện những chuyến đi công tác gấp gáp mà không cần mất thêm thời gian xin thị thực.

Chế độ thuế hấp dẫn

Síp không có thuế cho các cá nhân không cư trú, không có thuế cổ tức và không có thuế thừa kế.

Tận hưởng giáo dục cao cấp hàng đầu

Sở hữu quốc tịch đảo Síp đồng nghĩa với việc con cái gia đình sẽ được học tại các trường học ở châu Âu như một công dân với chi phí thấp.

Sống tại một quốc đảo xinh đẹp và chính trị ổn định

Síp là một trong những quốc đảo xinh đẹp hơn hơn 300 ngày nắng mỗi năm, quốc gia này có tỷ lệ tội phạm hầu như bằng 0 và đứng top đầu quốc gia yên bình.

Đầu tư sở hữu quốc tịch Síp ngày hôm nay còn nhận lại nhiều hơn quyền lợi hơn thế. Hãy liên hệ với BSOP – Công ty tư vấn đầu tư định cư Síp uy tín tại Việt Nam để nhận được hỗ trợ miễn phí từ các chuyên gia.

 

-> Tìm hiểu sâu về đầu tư định cư tại Síp 
-> Tìm hiểu sâu về đầu tư định cư tại Bồ Đào Nha
-> Thông tin đầu tư định cư cuộc sống du học tại các quốc gia
-> Cập nhật tình hình bất động sản quốc tế

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *