Điểm du lịch Cyprus Lăng mộ của các vị vua

Cùng đến với điểm du lịch Cyprus (đảo Síp) nổi tiếng là Lăng mộ của các vị vua, địa điểm du lịch được nhiều khách tham quan lựa chọn.

Lịch sử ngôi mộ

Các lăng mộ của các vị vua gần Paphos là một nghĩa địa lớn có niên đại từ thế kỷ thứ 4 trước Công nguyên, nằm khoảng 2km về phía bắc Paphos cảng ở Cyprus.

Mặc dù các ngôi mộ đã được biết đến và khám phá không thường xuyên trong nhiều thế kỷ, nhưng lần đầu tiên họ phải khai quật một cách có hệ thống vào cuối những năm 1970 và những năm 1980 dưới sự chỉ đạo của bác sĩ Sophocles Hadjisavvas, cựu Giám đốc Antiquities of Republic of Cyprus.

Tổng quan về ngôi mộ

Những ngôi mộ được tạc từ đá rắn và được trang trí với các cột Doric, nơi chôn cất của các nhà quý tộc Paphitic và các quan chức cao cấp đến thế kỷ thứ ba sau Công nguyên.

Điểm du lịch Cyprus Lăng mộ của các vị vua
Điểm du lịch Cyprus Lăng mộ của các vị vua

Những ngôi mộ độc đáo ở Síp, bị ảnh hưởng nặng nề bởi truyền thống của Ai Cập cổ đại, khi người ta tin rằng những ngôi mộ cho người chết nên giống với nhà ở cho người sống.

Đây là Di sản Thế giới của UNESCO 

7 ngôi mộ khai quật nằm rải rác trên một diện tích rộng. Ấn tượng nhất là số 3, trong đó có một tâm nhĩ mở dưới mặt đất, bao quanh bởi các cột.

Đảo Síp (syprus)thu hút 2,4 khách du lịch mỗi năm. Đến đây bạn có thể tham quan những điểm du lịch vô cùng nổi tiếng tại Síp khiến bạn phải nê mẩn.
Địa điểm tham quan trong lăng mộ

Các cuộc khai quật khảo cổ vẫn đang được tiến hành tại khu vực. Các ngôi mộ được cắt thành đá địa phương, và đôi khi bắt chước ngôi nhà của người sống.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *