Du học Síp điểm hấp dẫn sinh viên Việt Nam

Một vài nét về hòn đảo Síp 

Kinh tế Síp (Cyprus) khá thịnh vượng và đã được đa dạng hóa trong những năm gần đây. Theo các ước tính mới nhất của Quỹ tiền tệ quốc tế (IMF) Síp đã được lựa chọn là một cơ sở cho nhiều doanh nghiệp nước ngoài bởi cơ sở hạ tầng phát triển cao. Chính sách kinh tế của Chính phủ Síp chú trọng tới việc đạt các tiêu chí cho việc gia nhập Liên minh châu Âu.

Hòn đảo này đã chứng kiến một cuộc bùng nổ du lịch trong nhiều năm và cùng với đó là sự thịnh vượng của Síp. Ngoài ra sự tăng trưởng tư bản trong mức độ thịnh vượng được tạo ra do nhu cầu của các nhà đầu tư tới đây và những người dân ngày càng giàu lên trên hòn đảo.

Vì thế Síp đã chứng kiến một làn sóng lớn người lao động nhập cư từ các quốc gia như Thái Lan, Philipin, Sri Lanka, cũng như số lượng lớn người cư trú thường xuyên thuộc các quốc tịch Nga, Anh và các quốc gia Liên minh châu Âu khác. Tới cuối năm 2007, khoảng 124.000 người nhập cư định cư tại Síp, ba nhóm người nhập cư lớn nhất là 37.000 người Hy Lạp, 27.000 người Anh, và 10.000 người Nga.

 Bà con Việt Kiều Việt Nam ở đảo Síp. Du học Síp
Bà con Việt Kiều Việt Nam ở đảo Síp

>> Xem thêm hoạt động giáo dục, y tế tại Síp

Về giáo dục Síp, ngày càng khẳng định được vị trí giáo dục và chất lượng đào tạo tốt. Các trường cao đẳng tư và các trường đại học được thành lập lâu đời như: Đại học Nicosia thành lập năm 1981 trước kia gọi là Intercollege, và đổi thành tên hiện tại năm 2007. Tổng cộng có 5,000 sinh viên tại các cơ sở ở Nicosia, Limassol và Larnaca. Đại học Síp thành lập năm 1989. Viện hàn lâm nghệ thuật Síp thành lập năm 1995. Cao đẳng nghệ nghệ thuật Síp thành lập năm 1969… và nhiều trường đại học khác được chính phủ quan tâm, hỗ trợ đổi mới với cơ sở vật chất hiện đại. Con số sinh viên từ nước ngoài cũng gia tăng.

Cộng Hòa Síp là những nước có nền giáo dục chất lượng tốt nhất và được nhiều du học sinh quốc tế lựa chọn theo học, đặc biệt là các học sinh có thành tích học tập và khả năng ngoại ngữ tốt có cơ hội nhận học bổng từ 20% -50%, đồng thời với mức học phí, sinh hoạt phí thấp phù hợp cho các gia đình có kinh tế vừa phải. Điều quan trọng nhất đối với các bậc phụ huynh quan tâm là an ninh tốt, tỉ lệ tội phạm hiện nay được đánh giá thấp nhất thế giới.

Ưu điểm du học tại Síp

* Chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn châu Âu và dạy bằng tiếng Anh.

* Được học chuyển tiếp và nhận bằng các trường danh giá tại Anh, Úc, Mỹ, Canada,…

* Học phí và chi phí ăn ở hợp lý, chi phí thấp so với khối châu Âu.

* Tỉ lệ Visa cao, không cần phỏng vấn visa, thủ tục đơn giản, không chứng minh tài chính

* Không yêu cầu trình độ tiếng Anh đầu vào, sinh viên được học tiếng Anh nếu không có IELTS, TOEFL

* Các chương trình đào tạo đều có công nhận của Accreditation Council, bằng cấp theo tiêu chuẩn châu Âu, có giá trị tương đương với bằng cấp của các nước Hoa Kỳ, UK, Canada, Úc…

*Tại một số trường, sinh viên có cơ hội chuyển tiếp học tại các trường danh giá của Anh, Úc, Mỹ, Canada và châu Âu trong 1 năm và nhận bằng cấp quốc tế với chi phí không đổi.

* Cơ sở vật chất tuyệt vời, hiện đại và được trang bị đầy đủ: phòng thí nghiệm, thư viện, hội thảo, trung tâm máy tính, trung tâm văn hóa, ký túc xá, bể bơi Olympic trong nhà, trung tâm xã hội và thể thao, căng-tin, cà phê, nhà hàng,…Một số trường lớn còn có các trung tâm, viện nghiên cứu, đài phát thanh, đài truyền hình, tạp chí,ngân hàng, bưu điện,.. của riêng trường.

* Các chương trình đào tạo của nhiều trường đại học tại Síp đều được công nhận từ Accreditation Council, bằng cấp theo tiêu chuẩn châu Âu, có giá trị tương đương với bằng cấp của các nước Hoa Kỳ, UK, Canada, Úc…

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

>>> Truy cập để biết thêm nhiều về sản phẩm định cư và đầu tư của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm nhiều về các dự án bất động sản châu âu và quốc tế của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư đảo Síp của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm các trải nghiệm và chia sẻ của các nhà đầu tư và chủ thầu
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Úc
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Châu Âu
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Bồ Đào Nha
>>> Truy cập để biết thêm thông tin tình hình định cư toàn cầu
>>> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Youtube
>>> Truy cập để biết thêm các thông tin trên BSOP Zalo
>>> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Linkedin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *