Du học Síp- sự lựa chọn hấp dẫn của du học sinh

Hệ thống cơ sở hạ tầng tuyệt vời, chất lượng sống cao nhưng chi phí sinh hoạt thấp và mức thuế ưu đãi, du học Síp (Cyprus) đang ngày càng thu hút nhiều sinh viên quốc tế đến học tập và làm việc.

UNIC nổi tiếng nhờ sự xuất sắc trong các giảng dạy, môi trường học tập mạnh mẽ và giúp sinh viên nâng cao tốc độ để hòa nhập vào môi trường làm việc quốc tế.

Nước Cộng hòa Síp (Cyprus) nằm ở phía Đông biển Địa Trung Hải; ở giữa của ba châu lục là châu Á, châu Âu, châu Phi. Vị trí chiến lược của quốc đảo này đã hình thành nên lịch sử và văn minh Síp trong nhiều thế kỷ qua. Với một hệ thống cơ sở hạ tầng tuyệt vời, chất lượng sống cao nhưng chi phí sinh hoạt thấp và mức thuế ưu đãiquốc đảo Síp đang càng trở nên hấp dẫn với cư dân các nước trên thế giới.

>> Xem thêm hoạt động giáo dục, y tế tại Síp (Cyprus)

Nhưng đặc điểm hấp dẫn nhất của Síp đó là lòng hiếu khách của người dân Síp. Người dân Síp rất cởi mở, thân thiện, chân thật. Họ là một trong số những cư dân hiếu khách nhất trên trái đất. Hơn nữa, Síp là đất nước an toàn với tỷ lệ tội phạm thấp so với các nước miền Địa Trung Hải như Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Italy và Pháp.

Ngôn ngữ chính của Síp (Cyprus) là tiếng Hy Lạp và tiếng Thổ Nhĩ Kỳ nhưng tiếng Anh là ngoại ngữ được sử dụng nhiều nhất; 80% dân số nói tiếng Anh. Tiếng Anh có ở khắp các cửa hiệu, biển chỉ dẫn… Các chương trình truyền hình, phát thanh,một số tạp chí đều sử dụng tiếng Anh.

Với hệ thống giáo dục hiện đại, nhiều trường Cao đẳng và Đại học nổi tiếng, chi phí học tập và sinh hoạt thấp hơn các nước cùng khối châu Âu thì du học Síp đang là lựa chọn không thể bỏ qua của nhiều du học sinh Việt Nam hiện nay.

Tại sao du học Síp lại hấp dẫn nhiều du học sinh?

– Chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn Châu Âu và dạy bằng tiếng Anh.

– Được học chuyển tiếp và nhận bằng các trường danh giá tại Anh, Úc, Mỹ, Canada,…

– Học phí và chi phí ăn ở hợp lý

– Tỉ lệ Visa cao, không cần phỏng vấn visa, thủ tục đơn giản

– Visa Síp có thể đi nhiều nước ở châu Âu

– Không yêu cầu trình độ tiếng Anh đầu vào, sinh viên được học tiếng Anh nếu không có IELTS, TOEFL

– Sinh viên được làm thêm, thực tập có thu nhập cao

Chương trình Cao đẳng và Đại học tại Síp

Các chương trình đào tạo có Hội đồng Chứng nhận công nhận theo tiêu chuẩn Châu Âu , có giá trị tương đương với các nước Hoa Kỳ, Anh, Canada, Úc …Tại một số lĩnh vực, sinh viên có cơ hội chuyển tiếp tại các trường ngôn ngữ Anh, Úc, Mỹ, Canada, Châu Âu trong 1 năm và nhận bằng quốc gia.

Cơ sở vật chất tuyệt vời, hiện đại và trang đầy đủ: phòng thí nghiệm, thư viện, hội thảo, máy tính trung tâm, trung tâm văn hóa, ký túc xá, bơi bơi Olympic trong nhà, trung tâm xã hội và thể thao, căng-tin, quán cà phê, nhà hàng, … Một số trường còn có các trung tâm, viện nghiên cứu, đài phát thanh, đài truyền hình, tạp chí, ngân hàng, bưu điện,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *