Giá bất động sản và giá thuê cao nhất ở Limassol

Limassol là nơi có giá cho thuê và giá bất động sản cao nhất ở đảo Síp theo báo cáo gần đây của DANOS International Property Consulting (DANOS / BNPPRE) do dịch vụ cho thuê du lịch và Airbnb.

giá bất động sản Limassol
Giá bất động sản Limassol có sự tăng trưởng mạnh trong những năm gần đây

Các các hoạt động du lịch phát triển và nền tảng như Airbnb phát triển mạnh đã dẫn đến tăng giá bất động sản và cho thuê tăng, đặc biệt là ở Limassol.

Báo cáo nhấn mạnh tầm quan trọng của du lịch như một động lực của nền kinh tế Síp, thu hút các khoản đầu tư lớn dẫn đến các tài sản được nâng cấp và góp phần cải thiện thị trường bất động sản của hòn đảo. Đồng thời, hộ chiếu được tìm kiếm cao (thông qua đầu tư) của đất nước đang bắt đầu được thanh toán với hàng trăm nhà đầu tư nước ngoài mua bất động sản mới ở Síp và giành quyền cư trú.

Cụ thể hơn, theo dữ liệu của DANOS trong giai đoạn từ tháng 1 -3/2019, giá căn hộ trung bình tăng 1,6%, so với mức tăng 1,5% trong giai đoạn tương ứng của năm 2018, do giá bán căn hộ tăng đáng kể 2,5% trong khu vực Nicosia. Trong khi đó, các thành phố và khu vực khác của Síp tăng từ 0,7%

Trong khoảng thời gian này, các tài sản với mục đích cho thuê cũng gia tăng với mục đích lưu trú du lịch (kiểu Airbnb) cũng đóng vai trò quyết định trong việc tăng giá. Nhu cầu về bất động sản thương mại tập trung đặc biệt vào văn phòng và tòa nhà bán lẻ. Cụ thể, trong quý đầu tiên của năm 2019, giá cho văn phòng cao cấp và các cửa hàng tăng lần lượt 3,5% và 2,1% so với quý 1 năm 2018, với tốc độ tăng trưởng cao hơn nữa ở Limassol lần lượt là 4,6% và 4%.

Hơn nữa, sự quan tâm của các nhà đầu tư vào khách sạn trong ba tháng đầu năm 2019 đã chứng kiến ​​sự gia tăng 5% về số lượng giấy phép xây dựng mới. Năm 2019, DANOS đang kỳ vọng giá bất động sản Limassol tăng trưởng tích cực hơn nữa do nhu cầu cao hơn và điều này dự kiến ​​sẽ ổn định trong vài năm tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *