Học tập và rèn luyện tiếng Anh tại đảo Síp cho người nước ngoài

Đảo Síp có tỷ lệ người nói tiếng Anh rất cao, với 80% người dân sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ thứ hai. Tiêu chuẩn dạy tiếng Anh của các trường học tại Síp đều rất cao, thu hút nhiều sinh viên quốc tế đến học tập, đồng thời nhiều tổ chức giáo dục của Síp có liên kết với các trường Đại học của Anh.

Khóa học tiếng Anh tại đảo Síp

khóa học tiếng Anh tại đảo Síp

Các trường học ở Síp cung cấp các khóa học tổng quát từ tiếng Anh cơ bản đến nâng cao, tập trung vào tất cả bốn kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết để giúp sinh viên phát triển kỹ năng giao tiếp tiếng Anh hiệu quả và trôi chảy trong ngôn ngữ.

Một lựa chọn khác là khóa tiếng Anh chuyên sâu chuẩn bị cho sinh viên thi IELTS với mục đích giáo dục đại học, nhập cư và việc làm; hoặc khóa tiếng Anh thương mại nhằm hướng tới những người thường xuyên sử dụng tiếng Anh trong công việc và những người muốn tăng sự lưu loát, tự tin của bản thân khi nói về các hoạt động kinh doanh xã hội, giao tiếp hàng ngày.

Bên cạnh đó cũng có một loạt các khóa học dành cho các chuyên gia trong các ngành nghề cụ thể, những người muốn nâng cao kiến thức về thuật ngữ trong các lĩnh vực của họ, chẳng hạn như tiếng Anh cho thể thao, diễn viên, nhiếp ảnh gia và các ngành công nghiệp khách sạn.

Ở một số trường, bạn có thể lựa chọn chương trình gia đình hoặc chương trình cá nhân; tại đây, sinh viên có thể ở trong khách sạn, ở ngôi nhà nông thôn cổ điển hoặc trong một ngôi làng đẹp như tranh vẽ của hòn đảo.

Tiêu chuẩn khóa học cao

Tiêu chuẩn khóa học cao ở Síp
khóa học tiếng Anh tại đảo Síp tiêu chuẩn cao

Tất cả các trường dạy tiếng Anh đều phải được Bộ Giáo Dục và Văn hóa Síp công nhận nên chất lượng các trường dạy tiếng Anh tại đây đều đảm bảo chất lượng cao. Ngoài ra, ELSAC (Hiệp hội các trường học tiếng Anh của Síp) giám sát việc cung cấp các bài học và đảm bảo rằng các trường có mức học phí theo đúng tiêu chuẩn.

Các trường học thường bắt đầu vào khoảng 9:00 và kết thúc vào khoảng 13:00. Sau bữa trưa, trường học có thể sắp xếp các hoạt động hoặc các chuyến dã ngoại ở khu vực địa phương. Tùy thuộc vào từng trường, cuối tuần có thể tự do hoạt động hoặc bao gồm nhiều hoạt động chung khác nhau.

Kỳ nghỉ kết hợp học tiếng Anh

kỳ nghỉ kết hợp học tiếng Anh tại đảo Síp

Đảo Síp luôn là điểm đến cho các kỳ nghỉ gia đình và trẻ em có độ tuổi từ 10 đến 17 tuổi. Ngoài những trải nghiệm thú vị trong chuyến đi thì kỹ năng nói tiếng Anh cũng được nâng cao rất nhiều.

ELSAC đã mở các khóa học tiếng Anh đặc biệt trong một, hai và ba tuần trong thời gian kỳ nghỉ của gia đình. Trẻ em tham dự các bài học tiếng Anh từ khoảng 9 giờ sáng đến 1 giờ chiều, sau đó là khoảng thời gian để tham quan và khám phá những tất cả những cảnh đẹp của hòn đảo.

Nhiều năm liên tiếp, đảo Síp luôn là một trong những quốc gia an toàn nhất trên thế giới nên phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm khi cho trẻ học tập tại đây trong những ngôi trường tốt nhất.

Xem thêm:Các trường đại học tại Cộng hòa Síp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *