Síp lọt vào top 50 quốc gia hạnh phúc nhất thế giới năm 2022

Tổ chức Báo cáo Hạnh phúc Thế giới mới đây đã công bố kết quả nghiên cứu mới nhất năm 2022. Năm nay cũng là dịp kỉ niệm 10 năm từ ngày báo cáo này lần đầu tiên được công bố. Báo cáo dựa trên kết quả khảo sát người dân tại các nước trên khắp thế giới. Người được hỏi sẽ cho biết ý kiến của họ về mức độ hài lòng với đời sống tại quốc gia của mình.

Báo cáo mới nhất vừa được công bố trong thời gian qua là kết quả nghiên cứu kéo dài trong giai đoạn 2019-2021. Đảo Síp được đánh giá khá cao, ở vị trí 41 trong tổng số 146 quốc gia được khảo sát. Để so sánh, Việt Nam của chúng ta đứng ở vị trí thứ 71.

Đối với những người trẻ tuổi trên thế giới, sự gia tăng căng thẳng và lo lắng được báo cáo với mức độ hài lòng về chất lượng cuộc sống nói chung của họ giảm xuống. Những kết quả này được cho là do tác động của đại dịch khi tăng 8% vào năm 2020 và 4% vào năm 2021.

Đối với những người trên 60 tuổi, mức độ hài lòng được cho là vẫn trì trệ với rất ít thay đổi về tổng thể.

“Mặc dù Báo cáo Hạnh phúc Thế giới dựa trên nhiều loại dữ liệu, nhưng nguồn quan trọng nhất luôn là Cuộc thăm dò ý kiến của Gallup World, duy nhất về phạm vi và khả năng so sánh của các cuộc khảo sát hàng năm toàn cầu.

Chất lượng sống đảo Síp xứng tầm châu Âu

Là quốc gia nằm ở vị trí giao thoa giữa 3 châu lục, đảo Síp từ lâu là một điểm đến du lịch hấp dẫn với du khách trên khắp thế giới. Trong khoảng 10 năm trở lại đây, Síp luôn nằm trong top các nền kinh tế phát triển nhất tại châu Âu. Chất lượng sống của cư dân đảo Síp vì vậy mà ngày một tiến gần hơn với tiêu chuẩn của các quốc gia phát triển hàng đầu khu vực.

Chính vì vậy, bên cạnh dòng người du lịch đông đảo hàng năm, ngày càng có thêm nhiều người chọn đảo Síp là nơi định cư. Xu hướng này càng trở nên rõ rệt hơn với sự ra đời của chương trình đầu tư định cư đảo Síp, cho phép nhà đầu tư khắp nơi trên thế giới sở hữu thẻ xanh đảo Síp vĩnh viễn với chi phí vô cùng hợp lý.

Nhà đầu tư quan tâm tới chương trình đầu tư định cư đảo Síp & các chương trình đầu tư quốc tế khác, vui lòng gọi đến hotline 0904 966 797 để được hỗ trợ trực tiếp.

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ