Cộng hòa Síp – thiên đường du lịch giữa địa trung hải

Du lịch từ lâu đã trở thành nguồn thu ngân sách lớn và là một trong những nhân tố chính thúc đẩy tăng trưởng kinh tế ở Cộng hòa Síp, minh chứng là mỗi năm ngành du lịch đóng góp cho nước này tới hơn 2,5 triệu lượt khách từ khắp nơi trên thế giới. Đất nước này có gì mà quyến rũ đến vậy?

Biển Cộng hòa Síp là một trong những bãi biển tốt nhất ở châu Âu.

Không quá khó để lý giải cho sự phát triển mạnh mẽ của ngành du lịch ở Cộng hòa Síp. Đất nước xinh đẹp này được biết đến rộng rãi với lòng mến khách của người dân, nền ẩm thực đặc sắc, bề dày văn hóa lịch sử và thiên nhiên kỳ ảo được tạo hóa ban tặng.

Với những bãi biển trải dài bất tận, nước biển xanh trong vắt, cùng với khí hậu Địa trung hải nắng ấm quanh năm, Cộng hòa Síp chính là một trong những điểm du lịch đáng tới nhất.

Bãi biển ở đây đáp ứng tất cả các quy tắc nghiêm ngặt, được luật pháp châu Âu phê duyệt và được xác nhận bởi giải thưởng “Cờ xanh”.

“Cờ xanh” là giải thưởng quốc tế uy tín nhất, được trao cho những bãi biển tốt nhất trên thế giới. Để chiến thắng trong giải thưởng này, bãi biển phải đáp ứng được 32 tiêu chí! Một vài trong số các tiêu chí đó là: độ tinh khiết của biển và bờ biển, trang thiết bị an toàn trên bãi biển, cam kết bảo vệ thiên nhiên và bảo vệ môi trường”.

Síp nơi đầu tư bát động sản tốt nhất cho bạn

Bên cạnh đó, ngành công nghiệp du lịch của Cộng hòa Síp đã đạt được nhiều giải thưởng uy tín bao gồm: Top 100 các Điểm đến bền vững toàn cầu; Giải thưởng Tầm nhìn mới về Du lịch bền vững; Du lịch văn hóa và Điểm đến xanh cho Limassol và Paphos trong năm 2014.

Hòn đảo này có tất cả các điều kiện tiên quyết để ngành công nghiệp du lịch phát triển mạnh mẽ hơn nữa, đồng thời cung cấp tiềm năng lớn để đầu tư vào các lĩnh vực đặc biệt như Y tế và Chăm sóc sức khỏe, Thể thao, Du lịch sang trọng và Phong cách sống.

Với hàng loạt các dự án mới đang được xây dựng và triển khai, chắc chắn trong tương lai, Síp sẽ tiếp tục phá vỡ các kỷ lục của chính mình, và duy trì vị trí của quốc đảo xinh đẹp này là điểm đến du lịch hàng đầu thế giới!

Nhưng ngoài biển xanh nắng vàng, Cộng hòa Síp còn có nhiều điều tuyệt vời khác. Với nền văn hóa phong phú và được biết đến rộng khắp trên thế giới, Cộng hòa Síp cung cấp đầy đủ các dịch vụ du lịch có khả năng đáp ứng mọi sở thích của du khách, những môn thể thao đa dạng, những điểm tham quan lịch sử văn hóa, những khu nghỉ dưỡng sang trọng, những con đường rượu vang đầy mê hoặc, những đường mòn tự nhiên với hàng trăm năm lịch sử, và cả những khu du lịch sinh thái gần kề các làng nghề truyền thống.

“Những phần còn sót lại của những ngôi mộ cổ, pháo đài và cung điện thời xưa đã biến cả thành phố trở thành di sản văn hóa thế giới. Hiện nay, Paphos được xem là kho báu di sản hàng đầu mang tầm quốc tế và được chọn là thủ đô văn hóa Châu Âu Năm 2017”.

>> Xem thêm: Các thông tin mới nhất về giáo dục và y tế tại đảo Síp

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

>>> Truy cập để biết thêm nhiều về sản phẩm định cư và đầu tư của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm nhiều về các dự án bất động sản châu âu và quốc tế của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư đảo Síp của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm các trải nghiệm và chia sẻ của các nhà đầu tư và chủ thầu
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Úc
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Châu Âu
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Bồ Đào Nha
>>> Truy cập để biết thêm thông tin tình hình định cư toàn cầu
>>> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Youtube
>>> Truy cập để biết thêm các thông tin trên BSOP Zalo
>>> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Linkedin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *