Tại sao nên chọn đầu tư Síp để lấy quốc tịch châu Âu?

Tìm kiếm một hộ chiếu EU chính là mục tiêu của nhiều nhà đầu tư thế giới đặt ra nhằm chống lại các rủi ro về kinh tế, chính trị, xã hội, đảm bảo được đồng tiền bằng đồng Euro, giúp gia đình tận hưởng được cuộc sống, giáo dục chất lượng hàng đầu.

dau tu sip nam 2020
Tại sao nên chọn đầu tư Síp năm 2020 để lấy quốc tịch châu Âu?

Được gọi là chương trình đầu tư quyền công dân, đầu tư lấy hộ chiếu vàng hàng đầu của EU, chương trình đầu tư định cư Síp là một trong những chương trình được nhiều nhà đầu tư lựa chọn. Ngoài việc gia đình sẽ trở thành công dân của một trong những quốc gia có hộ chiếu mạnh nhất thế giới và trở thành công dân EU, Síp còn là một điểm đến đầu tư bất động sản hấp dẫn.

Tại sao nên chọn Síp để đầu tư năm 2020?

Là một thành viên của Liên minh châu Âu (EU), quốc tịch Cộng hòa Síp mang đến cho nhà đầu tư và gia đình khả năng sống, làm việc, học tập, nghỉ hưu hợp pháp tại bất cứ quốc gia nào tronG EU, bao gồm cả quốc gia như Pháp, Đức, Bồ Đào Nha,…

Cộng hòa Síp được coi là thiên đường thuế thế giới với tài sản được mua với thuế suất VAT đối với tài sản chỉ là 5%.

dau tu sip nam 2020
Đầu tư Cộng hòa Síp năm 2020 giúp nhà đầu tư nhận thêm nhiều quyền lợi

Đảo Síp có nền kinh tế phát triển và là một trong những quốc gia an toàn nhất trên thế giới. Síp là quốc gia cho phép quốc tịch kép, nghĩa là, nhà đầu tư vừa có thể trở thành công dân của Síp mà không cần phải từ bỏ quyền công dân hiện tại của mình. Chương trình CIP của Síp cung cấp tùy chọn công dân nhanh nhất của EU, quyền cư trú có thể đạt được trong vòng 3 – 4 tháng, quyền công dân được cấp trong khoảng từ 6 – 8 tháng.

Đối với những gia đình không muốn hoặc không thể đầu tư mua quốc tịch Síp trực tiếp, chương trình đầu tư Síp nhận thẻ xanh, cư trú Cộng hòa Síp theo chương trình đầu tư cũng rất hấp dẫn. Với khoản đầu tư 300.000 EUR vào bất động sản nhà ở được phê duyệt, nhà đầu tư và 3 thế hệ gia đình đủ điều kiện để đăng ký thường trú vĩnh viễn tại Síp. Chương trình chỉ yêu cầu nhà đầu tư đến thăm Síp 2 năm mỗi lần.

Síp đã hoàn tất hồ sơ để giúp Síp sẵn sàng gia nhập Schengen vào năm 2020, mở rộng mỗi quan hệ, ngoại giao giữa Síp và các quốc gia khác trong khu vực, tăng quyền lợi cho người cư trú, công dân Síp trong tương lai.

Đăng ký tham gia thẩm định hồ sơ miễn phí hoặc tìm hiểu thêm chương trình:
dau tu the xanh sip

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *