Tăng mức lương tối thiểu cho thẻ xanh EU

Các quốc gia thành viên Liên minh Châu Âu thực hiện Chỉ thị Thẻ Xanh của Liên minh Châu Âu đã công bố mức lương tối thiểu mới mà người sử dụng lao động EU phải trả cho công dân nước thứ ba mà họ muốn thuê.

muc luong toi thieu the xanh eu
Tăng mức lương tối thiểu cho thẻ xanh EU

Mức lương vượt ngưỡng đã tăng trở lại và các cơ quan liên quan của mỗi Quốc gia Thành viên đã yêu cầu người sử dụng lao động tuân thủ các quy định này khi tuyển dụng công dân không thuộc EU thông qua Chương trình Thẻ Xanh, bắt đầu từ ngày 1 tháng 1.

Các quốc gia thành viên Liên minh Châu Âu thực hiện Chỉ thị Thẻ Xanh của Liên minh Châu Âu đã công bố mức lương tối thiểu mới mà người sử dụng lao động EU phải trả cho công dân nước thứ ba mà họ muốn thuê.

  • Nghề nghiệp không thiếu : từ € 55,200 đến € 56,800 lương hàng năm
  • Nghề thiếu hụt : từ 43.056 € đến € 44.304 lương hàng năm

Theo Đối tác Nhập cư Doanh nghiệp (CIP), một nhóm luật sư nhập cư và chuyên gia pháp lý, các yêu cầu về mức lương mới tác động đến những cá nhân đăng ký lần đầu hoặc việc gia hạn Thẻ Xanh EU của họ từ ngày 1 tháng 1.

Thông cáo báo chí cũng lưu ý rằng những thay đổi áp dụng cho các ứng dụng nộp sau ngày 1 tháng 1 năm 2021 và các đơn đang chờ xử lý được nộp trước cuối năm 2020 với hợp đồng bắt đầu vào hoặc sau ngày 1 tháng 1 năm 2021.

Hà Lan cũng đã công bố các ngưỡng lương mới, cũng đã đánh dấu mức tăng từ mức lương hàng tháng là € 5.403 lên € 5.567.

Chương trình Thẻ Xanh của EU được thành lập vào năm 2009 trong một nỗ lực của EU nhằm thu hút lao động có trình độ cao từ các nước không thuộc EU / EEA và cấp cho họ quyền cư trú và làm việc tại một quốc gia EU. Các thành viên EU duy nhất không tham gia là Đan Mạch và Ireland.

Để công dân nước thứ ba có được thẻ này, họ phải chứng minh mình có trình độ chuyên môn cao hơn, bao gồm bằng đại học được công nhận, hợp đồng lao động / lời mời làm việc với mức lương cao hơn mức trung bình tại quốc gia EU mà họ đang ứng tuyển.

 

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

=> Truy cập để biết thêm nhiều về sản phẩm định cư và đầu tư của tập đoàn BSOP
=> Truy cập để biết thêm nhiều về các dự án bất động sản châu âu và quốc tế của tập đoàn BSOP
=> Truy cập để biết thêm thông tin định cư đảo Síp của tập đoàn BSOP
=> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Youtube
=> Truy cập để biết thêm các thông tin trên BSOP Zalo
=> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Linkedin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *