Bắc Sơn Group – nhìn lại 10 năm hành trình vươn ra thế giới

Ngày 10/10/2020 là một cơ hội hiếm có để tập thể nhân sự Bắc Sơn nhìn lại 10 năm hành trình vươn ra thế giới của Bắc Sơn Group nói chung và 5 năm đồng hành nâng tầm người Việt của BSOP.

10 nam Bac Son Group

Bắc Sơn Group – Những dấu mốc lịch sử

Một thập niên trước, Bắc Sơn Group ra đời từ giấc mơ của người con xa xứ – Tổng giám đốc Lưu Minh Ngọc mong muốn được đóng góp năng lực và trí tuệ trong công cuộc phát triển kinh tế đất nước. 

Tháng 10/2010, Bắc Sơn Group bắt đầu với Sàn Giao Dịch Bất động sản Bắc Sơn Land. Liên tiếp những năm sau đó, BS Group mở rộng hệ sinh thái doanh nghiệp trải trên nhiều lĩnh vực từ công nghệ đến tư vấn đầu tư định cư quốc tế. Sự ra đời thêm của 4 công ty con là minh chứng rõ ràng nhất cho nỗ lực hiện thực hoá giấc mơ kết nối toàn cầu, nâng tầm người Việt của anh Ngọc và toàn bộ đội ngũ cán bộ nhân viên Bắc Sơn Group.

– Năm 2010, thành lập Công ty cổ phần dịch vụ bất động sản Bắc Sơn – Bắc Sơn Land, Sàn Giao Dịch Bất động sản Bắc Sơn.
– Năm 2011, thành lập Công ty cổ phần phát triển công nghệ Bắc Sơn – Bắc Sơn Technology.
– Năm 2012, thành lập Công ty Bắc Sơn Invest.
– Năm 2014, thành lập Công ty Bắc Sơn Investment Consulting – BSIC
– Năm 2015, thành lập Công ty tư vấn Đầu tư & Định cư Quốc tế Bắc Sơn – BSOP – Đơn vị tiên phong tại Việt Nam về việc xúc tiến đầu tư nước ngoài cho các nhà đầu tư cá nhân & doanh nghiệp.

Bắc Sơn Group – Giá trị cốt lõi

Bắc Sơn Group mang sứ mệnh cung cấp một dịch vụ giá trị gia tăng cao, góp phần xây dựng một thị trường phát triểnvà cung cấp những dịch vụ, những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi phát triển Bắc Sơn thành một công ty đa ngành nghề dựa trên nền tảng tri thức và ứng dụng các công nghệ, quy trình tiên tiến, dịch vụ chuyên nghiệp, mạng lưới đối tác toàn cầu, đồng thời trở thành một trong những công ty hàng đầu về dịch vụ, đầu tư, tư vấn đầu tư tại Việt Nam.

Bắc Sơn Group – Hơn cả một gia đình

Ở Bắc Sơn Group, công ty không chỉ là nơi làm việc mà là ngôi nhà thứ hai của cán bộ công nhân viên, nơi cả lãnh đạo và nhân viên cùng sống, cùng làm, cùng học hỏi và cùng phát triển.

Bắc Sơn Group – Một chặng đường thăng trầm

Chặng đường 10 năm phát triển của Bắc Sơn Group in dấu từng bước đi đầy khó khăn và mồ hôi công sức từ ngày đầu chập chững dấn thân vào lĩnh vực bất động sản đến khi sở hữu được chuỗi văn phòng tư vấn – đầu tư định cư phủ sóng rộng nhất Việt Nam với thành công của công ty con BSOP.

Bắc Sơn Group – Tương lai và tầm nhìn 

Kết thúc thập niên cũng là thời điểm Bắc Sơn Group tròn 10 năm tuổi, với những gì đã đạt được, hành trình vươn ra thế giới của Bắc Sơn chắc chắn tiếp tục ghi dấu nhiều ấn tượng mới. 

Chúc mừng sinh nhật Bắc Sơn Group trên chặng đường một thập kỷ đầu tiên. Cùng nhìn lại những dấu ấn trên chặng đường đã qua, chúng tôi hướng tới tương lai không ngừng hoàn thiện và sáng tạo mỗi ngày, góp phần đưa đất nước hoà nhập và nâng tầm người Việt Nam trong thời đại toàn cầu hoá.

 

 

WEBSITE: bsop.com.vn
HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *