Điểm danh các trường đại học tiêu biểu ở cộng hòa Cyprus

Cộng hòa Cyprus sở hữu những trường đại học lâu đời, nổi tiếng, có chất lượng đào tạo được đánh giá cao.

Trường đại học Nicosia (UNIC)

Trường đại học Nicosia (UNIC)

Trường đại học Nicosia (UNIC)

UNIC là trường đại học lớn nhất ở khu vực Nam Âu.

UNIC nổi tiếng nhờ sự xuất sắc trong các giảng dạy, môi trường học tập mạnh mẽ và giúp sinh viên nâng cao tốc độ để hòa nhập vào môi trường làm việc quốc tế.

UNIC cung cấp chương trình Y Khoa, Hệ thống Quản lý Quốc tế, Kế Toán, Pháp Luật, Kiến Trúc, Quản trị Khách sạn, Công Nghệ Thông Tin và các Dịch vụ Thẩm Mỹ. Từ năm 2013, UNIC là trường đại học đầu tiên về đào tạo và cấp bằng tiền tệ về lĩnh vực tiền tệ như Bitcoin, Ethereum cũng như nhận học phí thanh toán bằng Bitcoin.

Trường Đại học European Cyprus (EUC)

European University Cyprus (EUC)

European University Cyprus (EUC)

Thành lập năm 1961, với môi trường học tập năng động, đa văn hóa, cơ sở vật chất hiện đại, chất lượng giảng dạy tốt, nhiều dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế… EUC hiện là lựa chọn hàng đầu của hàng ngàn sinh viên trẻ đến từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới như Hy Lạp, châu Âu, châu Á, Nam Mỹ và các nước khác… Trụ sở chính đặt tại thủ đô Nicosia của Cộng Hòa Cyprus.

Xem thêm:

>> Các thông tin mới nhất về giáo dục và y tế tại cộng hòa Síp

>> Giáo dục tại đảo Síp

Trường Đại học Neapolis Paphos (NUP)

Neapolis University Paphos (NUP)

Trường Đại học Neapolis Paphos (NUP)

Đại học Neapolis Paphos (NUP) là trường đại học quốc tế ở Paphos, Cyprus, chuyên ngành đào tạo về Kinh tế và Kinh doanh, Luật, Khoa học, Y khoa, Kiến trúc, Công Nghệ Môi trường, Địa Chất, Thần học và Văn minh Hy Lạp.

NUP là nơi chào đón sinh viên từ khắp nơi trên thế giới đến học tập và làm việc.

Trường Đại học Frederick

cộng hòa Cyprus

Frederick University

Frederick là một trường đại học quốc tế năng động tại Cộng hòa Cyprus – một quốc gia thành viên của Liên minh châu Âu. Đại học Frederick có lịch sử lâu dài hơn 40 năm trong bậc giáo dục đại học, bao gồm hai trụ sở là ở Nicosia – thủ đô và Limassol – thành phố lớn thứ hai tại Cyprus.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *