5 địa điểm mua sắm tốt nhất ở Paphos

Paphos đã được chọn là Thủ đô Văn hóa Châu Âu vào năm 2017, vì vậy, các cửa hàng ở Paphos rất mong muốn giới thiệu văn hóa địa phương thông qua nghệ thuật thủ công, phản ánh truyền thống của thành phố.

Khi bạn dạo quanh các con phố trong và xung quanh Khu Phố Cổ của Paphos, bạn sẽ tìm thấy đồ thủ công và đồ gốm do các nghệ nhân địa phương làm. Bạn có thể dễ dàng mua mọi thứ mình cần, từ nghệ thuật thêu ren Lefkara cho đến rượu mạnh từ bã đậu của Síp trên các con phố mua sắm chính.

Trung tâm mua sắm Kings Avenue

Địa điểm: Góc St. Paul & Lăng mộ của các vị vua 2, Paphos 8046, Cyprus
Mở cửa: Thứ Hai – Thứ Bảy từ 10 giờ sáng đến 8 giờ tối và Chủ Nhật từ 11 giờ sáng đến 7 giờ tối
Điện thoại: +357 70 007777

mua sắm Kings Avenue ở Síp

Với hơn 120 cửa hàng, khu ẩm thực và rạp chiếu phim, Kings Avenue Mall là một khu phức hợp mua sắm và ăn uống đương đại lớn, nơi bạn có thể mua sắm và ăn uống cho đến khi tan sở.

Kings Avenue kết hợp của các cửa hàng địa phương và các cửa hàng quốc tế trên đường phố, cũng như các thương hiệu thiết kế với giá thấp hơn những gì bạn sẽ thấy ở Tây Âu.

Tầng trên cùng có một khu ẩm thực phục vụ các món ăn đa dạng cũng như một số nhà hàng và quán cà phê.

Chợ thị trấn Paphos

Địa điểm: Paphos, Cyprus
Mở cửa: Thứ Hai, Thứ Ba, Thứ Năm và Thứ Sáu từ 9 giờ sáng đến 7 giờ tối, Thứ Tư và Thứ Bảy từ 9 giờ sáng đến 2 giờ chiều (đóng cửa vào Chủ Nhật)

Chợ Thị trấn Paphos là một khu chợ trong nhà với tập hợp các cửa hàng nhỏ bán đồ du lịch, quần áo, đồ đi biển và đồ giả da.

Sau khi mua sắm trong nhà, hãy ra ngoài để ngắm nhìn đường bờ biển hoặc thưởng thức đồ ăn thức uống tại nhiều quán cà phê xung quanh khu phức hợp.

Chợ nằm trên một đỉnh đồi ở Phố Cổ nhìn ra vịnh. Để đến đó, bắt xe buýt số 610 từ bến xe buýt Harbour, sẽ đưa bạn đến ngay Khu Phố Cổ và đi thang máy lên khu phức hợp chợ.

The Place

Địa điểm: Constantinou Kanari 56, Paphos, Síp
Mở cửa: Thứ Hai – Thứ Bảy từ 9 giờ sáng đến 2 giờ chiều (đóng cửa vào Chủ Nhật)
Điện thoại: +357 26 101955

Đến The Place in Old Town để mua những món quà lưu niệm độc đáo được làm thủ công bởi các nghệ nhân địa phương. Có một loạt đồ trang sức, đồ thủy tinh, đồ gốm và dép da thủ công được trưng bày để mua. Bên cạnh đó, bánh kẹo địa phương, thảo mộc và rượu vang từ các nhà máy rượu vang địa phương cũng có sẵn.

Trung tâm văn hóa này cũng tổ chức các hội thảo nghệ thuật và thủ công cho trẻ em và người lớn – một cách tuyệt vời để các gia đình có được trải nghiệm thực tế về văn hóa và truyền thống của Síp.

Đại lộ Poseidonos

Địa điểm: Đại lộ Poseidonos, Paphos, Síp
Mở cửa: Thời gian mở cửa của cửa hàng khác nhau

đại lộ Poseidonos, Síp

Đại lộ Posidonos chạy song song với lối đi lát ván ven biển và là một trong những khu mua sắm chính của Paphos. Khách du lịch dành buổi tối để đi dạo qua con phố này sau một ngày ở bãi biển.

Bên cạnh các cửa hàng quần áo, hầu hết các lựa chọn mua sắm ở đây đều hướng đến khách du lịch, với những món đồ lưu niệm và đồ trang sức đặc trưng được bày bán rộng rãi khắp mọi nơi. Ngoài ra còn có nhiều cửa hàng đồ da và đồ trang sức dọc theo tuyến đường nếu bạn thích một số mặt hàng xa xỉ để mang về nhà.

Phố Apostolou Pavlou

Vị trí: Phố Apostolou Pavlou, Paphos, Síp
Mở cửa: Thời gian mở cửa của cửa hàng khác nhau

Phố Apostolou Pavlou nối trung tâm thành phố Paphos với bờ biển, khiến nó trở thành con phố sầm uất nhất thành phố. Với các cửa hàng tiết kiệm, cửa hàng đại lý và cửa hàng điện tử, con phố này là nơi lý tưởng cho những du khách đang tìm kiếm một món hời.

Nếu bạn muốn tránh những món đồ trang sức du lịch thông thường, hãy ghé qua Gappa Handmade Pottery nằm trên con phố này để mua những món đồ thủ công có một không hai, từ cốc, đĩa đến nghệ thuật gốm trang trí để treo trên tường của bạn.

Bạn thậm chí có thể chọn phong cách, màu sắc và kích thước của một ý tưởng quà tặng mà bạn có trong đầu và các nghệ sĩ sẽ hoàn thiện những nét hoàn thiện độc đáo của họ cho những món quà được cá nhân hóa của bạn.

Nguồn: uk.hotels.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *