Báo cáo bất động sản Síp 2018 – 2019, sự gia tăng nhu cầu thuê văn phòng hạng A

Theo một khảo sát do DANOS / BNPPRE thực hiện, giá thuê nhà tại Síp đã tăng trung bình 15% so với năm 2017, trong khi tiền lương cũng tăng, mặc dù tốc độ thấp hơn.

Báo cáo bất động sản Síp 2018 - 2019
Bất động sản Síp đang có sự tăng trưởng rõ rệt trong năm 2018 – 2019

Lý do chính cho sự gia tăng này là sự phổ biến rộng rãi của các nền tảng giống như Airbnb, số lượng sinh viên nước ngoài ngày càng tăng và xu hướng thuê người Síp thay vì mua (do tài chính ngân hàng khó khăn).

Báo cáo bất động sản Síp 2018 – 2019, sự gia tăng của nhu cầu thuê văn phòng hạng A.

Nhu cầu thuê nhà tăng nhanh

Nhu cầu về căn hộ và nhà ở liên tục tăng lên trong khi căn hộ có sẵn đang trở nên khó tìm theo thời gian, vì chủ sở hữu của họ thích các tùy chọn thuê ngắn hạn mà các ứng dụng Airbnb này cung cấp.

Vấn đề ở thủ đô Nicosia của Síp thậm chí còn lớn hơn khi nhiều vùng ngoại ô của thành phố, như Engomi và Anglantzia, đã chứng kiến ​​sự gia tăng hơn 15% trong năm 2018.

Tình hình ở trung tâm Limassol là không thể kiểm soát được với mức tăng trung bình 20%. Agios Athanassios đã tăng 15%, so với giá năm 2017.

Ở Larnaca và Paphos, xu hướng này khá giống với Nicosia và Limassol

Tính trung bình, giá thuê của Larnaca và Paphos tăng 10% với mức tăng cao nhất được phát hiện ở trung tâm thành phố và các khu vực ven biển.

Năm 2019, giá thuê nhà ở dự kiến ​​sẽ ổn định khi các phát triển mới đang đến với thị trường và Ngân hàng có kế hoạch tăng doanh số bán nhà của họ, thông qua các cuộc đấu giá điện tử.

Gia tăng nhu cầu mặt bằng văn phòng hạng A

Nicosia – trung tâm tài chính và văn hóa của đảo Síp, là nơi tập trung của khu vực công và hầu hết các doanh nghiệp lớn hoạt động trên đảo. Theo truyền thống, không gian văn phòng tại Síp được tìm thấy trong các tòa nhà nhiều tầng cũ, chủ yếu nằm ở trung tâm của các thành phố. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, một xu hướng phân cấp bắt đầu xảy ra. Trong năm 2018, thị trường văn phòng tại Síp vẫn ổn định. Trong năm 2019, các văn phòng hạng A sẽ được tìm kiếm sau khi được tìm thấy ở khu vực trung tâm và các khu vực chính phi tập trung.

Ưu đãi của chính phủ đang kích thích đầu tư

Hoạt động đầu tư cho năm 2018 tương quan với các ưu đãi do chính phủ đưa ra dường như đã thu hút cả các nhà đầu tư nước ngoài và trong nước. Cơ hội để có được hộ chiếu đã thu hút nhiều người mua nước ngoài trên khắp đảo Síp (đặc biệt là ở Limassol và Paphos).Một mặt, các trung tâm đô thị lớn của Nicosia, Limassol và Larnaca chủ yếu được thúc đẩy bởi nhu cầu địa phương (hai khu vực cuối cùng cũng do nhu cầu nước ngoài kể từ năm 2000) và mặt khác, các khu vực nghỉ mát bên bờ biển của Paphos và Famagusta chủ yếu do nhu cầu nước ngoài.

Tuy nhiên, xu hướng của các công ty phát triển trong những năm gần đây là việc xây dựng các cơ sở văn phòng chủ yếu dành cho các công ty đa quốc gia tại hòn đảo này. Các văn phòng hạng A đã thu hút các nhà đầu tư nước ngoài và lợi suất cơ bản đạt 5,5% trong năm 2018. Năm 2019, hiệu quả kinh tế dự kiến ​​sẽ tiếp tục tăng tốc và hỗ trợ thị trường đầu tư.

Tìm hiểu cơ hội đầu tư đảo Síp tốt nhất cho người Việt.

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

>>> Truy cập để biết thêm nhiều về sản phẩm định cư và đầu tư của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm nhiều về các dự án bất động sản châu âu và quốc tế của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư đảo Síp của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm các trải nghiệm và chia sẻ của các nhà đầu tư và chủ thầu
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Úc
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Châu Âu
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Bồ Đào Nha
>>> Truy cập để biết thêm thông tin tình hình định cư toàn cầu
>>> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Youtube
>>> Truy cập để biết thêm các thông tin trên BSOP Zalo
>>> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Linkedin

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *