Bất động sản Cộng hòa Síp đứng thứ 7 về mức độ quan tâm

Bất động sản Cộng hòa Síp đứng thứ 7 về mức độ quan tâm tại Anh khi người dân muốn di chuyển hoặc mua một căn nhà thứ hai. Paphos là khu vực được lựa chọn khá nhiều theo số liệu thống kê tìm kiếm được thu thập bởi Rightmove.

Khu vực phổ biến nhất trong cả nước là Paphos, tiếp theo là Famagusta, Limassol, Larnaca và Nicosia. “Tại đảo Síp có một cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, khí hậu ôn hòa, các chuyến bay giá vừa phải, vị trí địa lý thuận lợi tương đối gần với Anh quốc – không có gì ngạc nhiên khi chúng ta thấy gần 190.000 cuộc tìm kiếm hàng tháng cho bất động sản tại Síp tại Rightmove. Với gần 76.000 lượt tìm kiếm trung bình hàng tháng, Paphos là một trong những khu vực phổ biến nhất cho đến nay”,  Christopher Please từ Rightmove Overseas bình luận.
bất động sản cộng hòa Síp                                 Bất động sản tại Síp đang có xu hướng tăng lên

Chỉ có 5.466 người quan tâm đến việc mua bất động sản Nicosia trong năm vừa qua. Theo Rightmove, hầu hết các yêu cầu là các bất động sản nhà ở Limassol chiếm tỷ lệ là 55%. Trong khu vực khác có nhu cầu về bất động sản phổ biến hơn, đặc biệt là nhu cầu về căn hộ, Nicosia dẫn đầu danh sách với 72% về tỷ lệ khách hàng tìm kiếm.

  • Giá bất động sản trung bình tại Limassol là cao nhất với 329.431 Euro.
  • Giá bất động sản thấp nhất trong khu vực Famagusta là 127.855 Euro.

Theo các chuyên gia nghiên cứu về mức độ quan tâm của khách hàng tới bất động sản, Tây Ban Nha là nước nổi tiếng nhất. Nước Ý là điểm nóng thứ ba, theo sau là Bồ Đào Nha. Top 10 trong danh sách bao gồm: Tây Ban Nha, Pháp, Ý, Bồ Đào Nha, Ai Len, Hy Lạp, Síp, Đức, Malta và Thổ Nhĩ Kỳ.

Như vậy, theo đánh giá, bất động sản cộng hòa Síp đứng thứ 7 về mức độ quan tâm của khách hàng trên toàn thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *