Bất động sản Síp: Vẫn là một khoản đầu tư hấp dẫn?

Trong những năm gần đây, Síp đã trở thành một trong những điểm đến hấp dẫn nhất để đầu tư bất động sản ở khu vực Địa Trung Hải.

bất động sản Síp
Bất động sản Síp đang được thúc đẩy bởi ưu đãi thuế và nền kinh tế hưng thịnh

Mặc dù ngành bất động sản ở Síp bị ảnh hưởng tiêu cực bởi cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu và cuộc khủng hoảng ngân hàng trong nước từ năm 2008 đến 2015, nhưng nó đã thành công vượt ra khỏi cuộc khủng hoảng và không ngừng gia tăng. Dựa trên số liệu thống kê chính thức được công bố bởi Bộ Địa chính và Khảo sát, doanh số bán bất động sản tiếp tục tăng vào tháng 1 năm 2019 so với năm 2018.

Nếu như trước đây, nhu cầu đối với bất động sản Síp có liên quan đến điều kiện thời tiết và mua nhà nghỉ thì các ưu đãi đầu tư gần đây, kết hợp với khung pháp lý và thuế ổn định, đã tạo điều kiện cho ngành bất động sản phát triển mạnh với nhu cầu gia tăng về bất động sản thương mại và dân cư.

Nicosia là thành phố thủ đô của đảo Síp và Limassol là thủ đô hàng hải vốn dĩ đã thu hút đầu tư nước ngoài. Tuy nhiên, với giá bất động sản tăng vọt ở cả hai thành phố, và đặc biệt là Limassol, tiền lãi đầu tư đã chuyển sang các thành phố nhỏ hơn như Larnaca – nơi tiềm năng tăng trưởng cao.

Hiện tại, Larnaca đang có sự phát triển nhanh chóng về văn hóa và kinh tế, với sự phát triển nhanh chóng từ các quán ăn tự phục vụ đến nhà hàng, khách sạn và các tòa nhà thương mại,… Điểm mới của Larnaca là các tòa nhà cao tầng dự kiến sẽ thay đổi cảnh quan và thúc đẩy nền kinh tế địa phương. Tùy thuộc vào sự chấp thuận cuối cùng từ Thành phố Larnaca, thị trấn có thể sớm được nhìn thấy với các tòa nhà cao tới 30 tầng.

Tương lai của bất động sản Síp đầy hứa hẹn. Các chuyên gia của lĩnh vực này dự đoán năm 2019 sẽ tiếp tục tăng dựa trên cơ sở nhu cầu của cả nhà đầu tư nước ngoài và cả người mua trong nước tăng. Bất động sản Síp được thúc đẩy bởi ưu đãi thuế và nền kinh tế hưng thịnh, tạo ra nhiều việc làm và chất lượng cao hơn cho cuộc sống.

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

>>> Truy cập để biết thêm nhiều về sản phẩm định cư và đầu tư của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm nhiều về các dự án bất động sản châu âu và quốc tế của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư đảo Síp của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm các trải nghiệm và chia sẻ của các nhà đầu tư và chủ thầu
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Úc
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Châu Âu
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Bồ Đào Nha
>>> Truy cập để biết thêm thông tin tình hình định cư toàn cầu
>>> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Youtube
>>> Truy cập để biết thêm các thông tin trên BSOP Zalo
>>> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Linkedin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *