Các bãi biển đẹp nhất ở Limassol, cẩm nang du lịch Limassol

Limassol là thành phố hiện đại và phát triển nhất ở Síp, là khu vực đô thị lớn thứ hai ở Síp sau Nicosia. Limassol được xếp hạng trong top 10 Điểm đến lựa chọn của khách du lịch (Rise), đứng thứ 89 về các thành phố có chất lượng sống tốt hàng đầu thế giới (Mercer).

du lich limassol
Các bãi biển đẹp nhất ở Limassol, cẩm nang du lịch Limassol

Trong những năm qua, Limassol đã phát triển trở thành trung tâm du lịch, thương mại và cung cấp dịch vụ quan trọng nhất trong khu vực. Đến với Limassol, du khách có thể ghé thăm nhiều điểm tham quan thú vị, hòa mình vào các bãi biển, điểm lặn nổi tiếng hàng đầu thế giới.

Các điểm lặn ở Limassol nhất định phải thử

Cùng điểm qua các bãi biển nổi tiếng tại Limassol:

1. Bãi biển dặm Lady

Bãi biển dặm của khu nghỉ mát của Lady Lady nằm giữa cảng container Limassol và căn cứ của Anh ở Akrotiri. Dải cát vàng trải dài 5 km này và vùng nước nông, ấm áp chạy dọc theo phía đông của Akrotiri. Nước ấm, màu xanh, nông làm cho nó trở thành bãi biển hoàn hảo cho các gia đình có con nhỏ.

2. Bãi biển Kourion

Bãi biển Síp Kourion là một dải bãi biển tuyệt đẹp với một lịch sử cổ xưa, nằm dưới chân những ngọn núi, bên dưới nhà hát vòng tròn Kourion cổ đại. Kourion là một khu vực có lịch sử sâu sắc từ thời Hy Lạp và La Mã cổ đại. Bãi biển nhỏ bé, cát xám, đá cuội nhỏ, làn sóng mạnh và nước biển trong vắt.

3. Bãi biển Paramali

Bãi biển Paramali là sự lựa chọn lý tưởng cho gia đình hoặc nhóm bạn bè muốn tìm một nơi để thư giãn bởi sự yên tĩnh. Bãi biển Paramali nằm ngay phía Nam làng Paramali.

4. Bãi biển Pissouri

Bãi biển Pissouri chỉ dài khoảng 2km bao quanh một vịnh tự nhiên với làn nước trong vắt và bãi cát sạch sẽ. Nếu tìm kiếm địa điểm du lịch Limassol cuối tuần, đây sẽ là một điểm đến không thể bỏ qua.

5. Bãi biển Governor

Governor là một trong những bãi biển cát nổi tiếng nhất hòn đảo vì bãi biển này ẩn sau tảng đá ấn tượng và có làn nước xanh vắt. Đây cũng là một trong những điểm ngắm hoàng hôn đẹp nhất tại Síp.

Để biết thêm những thông tin thú vị về du lịch đảo Síp, bạn có thể theo dõi website https://www.daosip.com của chúng tôi. Ngoài ra, các gia đình hoàn toàn có thể trở thành cư dân của quốc đảo xinh đẹp này thông qua chương trình đầu tư định cư đảo Síp do BSOP hỗ trợ với chi phí chỉ từ 4 tỷ đồng.

Website: https://bsop.com.vn/
Hotline: 0904 966 797 – 098 913 6666

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *