Các bãi biển Síp đã mở cửa trở lại, sẵn sàng đón tiếp khách du lịch hè này

Tất cả các bãi biển ở Síp đã được mở cửa vào ngày 23/05 sau gần 3 tháng áp dụng các biện pháp khắc phục sự lây lan của Covid-19.

bai bien sip
Các bãi biển Síp đã mở cửa trở lại, sẵn sàng đón tiếp khách du lịch hè này

Síp là hòn đảo lớn thứ ba trong vùng biển Địa Trung Hải và là nơi có nhiều bãi biển được trao cờ xanh – cờ chứng nhận chất lượng môi trường và độ sạch của các khu vực tắm. Các bãi biển Síp liên tục được xếp hạng cao khi so sánh với các bãi biển khác ở châu Âu.

Chính sự hấp dẫn của các bãi biển, Síp đón tiếp lượng lớn khách du lịch từ khắp các quốc gia. Sau khi dịch ở Síp có dấu hiệu lắng xuống trong thời gian gần đây, đảo Síp chính thức mở cửa lại các bãi biển. Tuy nhiên, chính quyền vẫn sẽ áp dụng các quy tắc nghiêm ngặt về nơi đặt ô và giường nằm nắng đảm bảo đủ khoảng cách và có khử trùng.

Hiện nay, các khu vực Paralimni và Protara ở quận Famagusta – một trong những khu vực phổ biến nhất để bơi trên đảo đã chật cứng khách, các quy tắc được tuân thủ và mọi người đều hết sức thận trọng.

Các bãi biển thuộc bộ phận của Paphos đều được kiểm tra thường xuyên để đảm bảo tất cả đều ổn. Hiện có khoảng 50 nhân viên cứu hộ làm việc ở khu vực này. Tất cả các bãi biển trong quận đều được giám sát bởi chính quyền và cảnh sát, đảm bảo tất cả các quy tắc đều được áp dụng và tuân thủ nghị định của Bộ Y tế.

bai bien sip

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ
HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *