Síp mở cửa trở lại nhưng chỉ dành cho khách du lịch từ một số quốc gia

Síp là quốc gia mới nhất vừa mới công bố kế hoạch mở cửa trở lại. Sau nhiều tháng thực hiện các biện pháp hạn chế, viên ngọc Địa Trung Hải gần như đã sẵn sàng để mở cửa biên giới nhưng chi có du khách từ một số quốc gia nhất định mới được vào.

sip mo cua tro lai
Síp mở cửa trở lại nhưng chỉ dành cho khách du lịch từ một số quốc gia

Ông Yianni Karousos – Bộ trưởng giao thông của đất nước cho biết, các khách sạn ở Síp sẽ được mở cửa từ ngày 1 tháng 6, trong khi các chuyến bay quốc tế sẽ bắt đầu khởi động trở lại từ ngày 9 tháng 6.

Đầu tư bất động sản Síp sẽ là sự lựa chọn hàng đầu sau Covid-19

Song song với đó, Síp cũng đưa ra một danh sách các quốc gia sẽ được cấp quyền nhập cảnh vào quốc gia này.

Giai đoạn đầu tiên sẽ mở các chuyến bay từ Hy Lạp, Malta, Bulgaria, Na Uy, Áo, Phần Lan, Slovenia, Hungary, Israel, Đan Mạch, Đức, Slovakia và Litva.

Giai đoạn thứ hai sẽ có hiệu lực từ ngày 20 tháng 6 thêm các chuyến bay từ Thụy Sĩ, Ba Lan, Romania, Croatia, Estonia, Cộng hòa Séc.

Mặc dù hiện tại, đảo Síp chưa cho phép các chuyến bay từ Vương quốc Anh, Hoa Kỳ, Pháp, Tây Ban Nha, Ý hay các quốc gia khác nhưng hy vọng giai đoạn thứ ba sẽ có những quốc gia này.

Các bãi biển Síp đã mở cửa trở lại, sẵn sàng đón tiếp khách du lịch hè này

Síp nổi tiếng bởi các bãi biển xinh đẹp, trong lành, đầy nắng. Với việc mở sớm lại các chuyến bay quốc tế, khách du lịch sẽ có cơ hội tận hưởng một kỳ nghỉ ấm áp tại Síp vào đầu mùa hè.

bai bien sip

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ
HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *