Các doanh nghiệp Ấn Độ quan tâm đến đầu tư Síp

Cơ quan xúc tiến đầu tư Síp (Invest Síp), gần đây đã tổ chức một “bữa sáng kinh doanh” cho các công ty Ấn Độ hoạt động tại London.

đầu tư Síp
Bữa sáng kinh doanh diễn ra trong không khí vui vẻ

Invest Síp cho biết bữa sáng kinh doanh nằm trong phạm vi sứ mệnh của họ nhằm thúc đẩy đảo Síp trở thành điểm đến đầu tư và trung tâm kinh doanh, cũng như nỗ lực rộng lớn hơn để tận dụng các cơ hội phát sinh từ Brexit, quảng bá hòn đảo này là điểm đến cho trụ sở công ty.

Bữa sáng kinh doanh có sự tham gia của hơn 30 đại diện công ty Ấn Độ với các hoạt động và sự hiện diện ở cả Ấn Độ và Châu Âu.

Trong bữa sáng kinh doanh, Tổng Giám đốc Đầu tư Cộng hòa Síp – George Campanellas đã trình bày chi tiết về triển vọng kinh tế của Síp, cơ hội đầu tư trên các lĩnh vực tăng trưởng quan trọng cũng như các thuộc tính quan trọng và lợi thế so sánh của hòn đảo.

Bài thuyết trình của George Campanellas đặc biệt tập trung vào các quỹ đầu tư, công nghệ thông tin và truyền thông (CNTT-TT), năng lượng tái tạo và giáo dục.

Cuộc thảo luận diễn ra giữa hai bên đặc biệt hiệu quả, đáng chú ý là những người tham gia đã thể hiện sự quan tâm đầu tư vào Síp. Bữa sáng kinh doanh là một nền tảng hữu ích để quảng bá Síp là điểm đến đầu tư và là cơ sở cho trụ sở công ty, đồng thời nó cũng tạo cơ hội khám phá triển vọng phát triển quan hệ đối tác và quan hệ kinh doanh.

Andreas Eliades – Giám đốc Chính trị của Cao ủy Cộng hòa Síp tại London cũng tham dự cuộc họp và bày tỏ sự sẵn sàng của chính phủ trong việc cung cấp hỗ trợ chính trị và các điều kiện thực tế cho các doanh nhân và công ty muốn mở rộng hoạt động kinh doanh của họ sang Síp.

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

>>> Truy cập để biết thêm nhiều về sản phẩm định cư và đầu tư của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm nhiều về các dự án bất động sản châu âu và quốc tế của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư đảo Síp của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm các trải nghiệm và chia sẻ của các nhà đầu tư và chủ thầu
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Úc
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Châu Âu
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Bồ Đào Nha
>>> Truy cập để biết thêm thông tin tình hình định cư toàn cầu
>>> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Youtube
>>> Truy cập để biết thêm các thông tin trên BSOP Zalo
>>> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Linkedin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *