Cơ hội đầu tư đảo Síp tại thời điểm hiện tại

Síp đã trở thành thành viên của Liên minh Châu Âu từ năm 2004 và là thành viên của Eurozone từ năm 2008. Việc gia nhập đã dẫn đến những thay đổi lớn, biến Síp thành một nơi hấp dẫn hơn để sống, đầu tư và kinh doanh.

cơ hội đầu tư đảo Síp hiện tại
Cơ hội đầu tư đảo Síp cho các nhà đầu tư Việt

Hệ thống thuế hấp dẫn

Các cá nhân, những người không có nhà ở tại đảo Síp không bị đánh thuế vào thu nhập của họ từ cổ tức và tiền lãi. Thu nhập lên tới 19.500 € không phải chịu bất kỳ khoản thuế nào.
Ngoài ra, còn có một khoản miễn thuế 50% từ thuế thu nhập cá nhân của Síp đối với khoản thù lao từ bất kỳ việc làm nào được thực hiện ở Síp bởi một cá nhân không phải là cư dân của Síp trước khi bắt đầu việc làm.

Các công ty cư trú tại Síp cũng được hưởng nhiều lợi ích vì các hiệp ước thuế kép khác nhau, cũng như thuế suất thuế thu nhập doanh nghiệp, thấp tới 12,5% trên lợi nhuận, tỷ lệ này thuộc loại thấp nhất ở châu Âu.

Tại Síp, không có thuế thừa kế đối với cổ phần được nắm giữ tại các công ty Síp. Cũng không có thuế đánh vào sự giàu có.

Chương trình đầu tư của Cộng hòa Síp

Một ưu đãi khác do chính phủ Cộng hòa Síp đưa ra là Chương trình đầu tư Cộng hòa Síp, mang đến cho các nhà đầu tư và gia đình họ cơ hội được hưởng lợi nhiều hơn từ các khoản đầu tư của họ và có được quyền công dân hoặc thường trú tại Síp khi hoàn thành một số tiêu chí đầu tư.

Một nơi an toàn và tốt đẹp để sống

Síp đạt được những tăng trưởng nhanh chóng trong việc mua bất động sản Síp trong vài năm qua. Điều này được cho là do vị trí của hòn đảo, nền kinh tế phát triển nhanh chóng, con người hiếu khách, đồng thời, cũng là do đây là một nơi thịnh vượng để đầu tư. Các dịch vụ đăng ký bất động sản tại Síp, đơn giản và hiệu quả, đảm bảo hoàn thành việc khai báo trong một khoảng thời gian rất ngắn.

Síp là một nơi rất đẹp, ổn định, an toàn và thịnh vượng để sống và đầu tư, nơi mọi người có thể tận hưởng thời tiết đẹp, môi trường hiếu khách, cùng với những cơ hội và triển vọng khác nhau mà khu vực pháp lý thuận lợi này mang lại. Síp được ví như một thiên đường nhỏ ở Địa Trung Hải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *