Chương trình đầu tư quốc tịch Síp có thể mở rộng với cá nhân có ảnh hưởng chính trị

Chính phủ Síp có kế hoạch mở Chương trình đầu tư công dân cho những người có ảnh hưởng chính trị (PEP). Đương nhiên vẫn phải đảm bảo các quy tắc nghiêm ngặt về việc chứng minh nguồn tiền.

chuong trinh dau tu quoc tich sip
Chương trình đầu tư quốc tịch Síp có thể mở rộng với cá nhân có ảnh hưởng chính trị

Síp đã ngừng chấp nhận đơn đăng ký PEP theo Chương trình Đầu tư quốc tịch Síp vào năm 2019. Quyết định được thực hiện do chính sách cứng rắn của các quyên tắc đối với các ứng cử viên cho quốc tịch Síp nhằm ngăn chặn chính trị nước ngoài can thiệp vào quốc gia.

Các cá nhân có ảnh hưởng chính trị (PEP) là những cá nhân được giao giữ các chức vụ cao cấp trong bộ máy nhà nước của nước ngoài (người đứng đầu nhà nước, chính phủ, quan chức cao cấp của chính phủ, tòa án, quân đội; những cá nhân giữ chức vụ quản lý cao cấp của các công ty thuộc sở hữu nhà nước của nước ngoài; quan chức cao cấp của các đảng phái chính trị của nước ngoài; các thành viên gia đình, các cá nhân có quan hệ mật thiết với các cá nhân đó).

Mua quốc tịch Cyprus, hưởng quyền lợi công dân châu Âu

Sự thay đổi này của Chính phủ sẽ làm tăng đối tượng có khả năng nộp hồ sơ theo Chương trình đầu tư công dân Síp, thu hút đầu tư nước ngoài, giúp thị trường bất động sản tăng trưởng trong thời gian tới.

Với các hồ sơ tài liệu đã hết hạn thì vẫn có thể nộp hồ sơ lên Sở Di trú, với điều kiện là một bản mới còn thời hạn sẽ được nộp cho các cơ quan chức năng càng sớm càng tốt.

Chương trình đầu tư định cư tại Cyprus là tốt nhất cho nhà đầu tư

Ra mắt từ năm 2014, chương trình đầu tư quốc tịch Síp là cách thức giúp các nhà đầu tư nước ngoài dễ dàng có được quốc tịch thứ hai tại một quốc gia có nền kinh tế phát triển, môi trường quốc tế, hưởng các quyền lợi của việc sở hữu song song hai hộ chiếu, tự do đi lại, làm việc, sinh sống tại châu Âu. Hiện chính phủ đảo Síp đang mở rộng đối tượng đầu tư, vì vậy, các nhà đầu tư Việt có thể thẩm định hồ sơ miễn phí sớm cùng BSOP để đánh giá mức độ phù hợp theo chương trình.

chuong trinh dau tu quoc tich sip

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *