Síp vươn tới mục tiêu là quốc gia chuẩn bị tốt nhất cho du lịch

Sau nhiều tháng thực hiện các biện pháp phong tỏa, giãn cách, thiên đường Địa Trung Hải – Đảo Síp đã sẵn sàng mở cửa biên giới, chào đón khách du lịch vào mùa hè.

du lịch Síp 2021
Du lịch Síp đang hoàn tất những bước cuối cùng để chào đón khách du lịch quốc tế

Mới đây, đảo Síp bắt đầu dần nới lỏng các biện pháp nhằm sẵn sàng mở cửa du lịch hè năm 2020. Các khách sạn ở Síp sẽ được mở cửa từ ngày 1 tháng 6, trong khi đó, một số chuyến bay kết nối với các quốc gia sẽ được mở lại từ ngày 9 tháng 6.

https://www.daosip.com/sip-mo-cua-tro-lai-nhung-chi-danh-cho-khach-du-lich-tu-mot-so-quoc-gia/

Một trong những chính sách kích cầu du lịch được quốc gia này đưa ra đó là việc chính phủ  Síp cam kết chi trả chi phí ăn ở cho bất kỳ ai xét nghiệm dương tính với Covid-19 sau khi đến du lịch Síp.

Công ty du lịch nổi tiếng Síp là TUI cũng đang lên kế hoạch nối lại các chuyến bay đến các điểm đến kỳ nghỉ ở châu Âu vào cuối tháng 6. Nhiều văn phòng lữ hành cũng đang thúc đẩy để tiếp tục thực hiện chuyến bay đến các quốc gia đã có dịch giảm bớt.

Trong trận chiến với địa dịch vừa qua, Síp là quốc gia có chính sách kịp thời và hiệu quả, thể hiện bằng việc các trường hợp nhiễm luôn duy trì ở dưới 1000 trường hợp. Theo các chuyên gia nhận định, sau Covid-19, đầu tư Síp sẽ trở nên hấp dẫn hơn nữa với các nhà đầu tư nước ngoài có tài sản ròng cao.

https://www.daosip.com/tai-sao-dau-tu-sip-lai-hap-dan-voi-nguoi-giau-co-o-giai-doan-nay/

Nổi tiếng bởi các bãi biển đẹp, đạt tiêu chuẩn chất lượng đảm bảo cho sức khỏe, thời tiết ấm áp quanh năm, môi trường an toàn, thân thiện,…, đảo Síp thu hút hàng triệu lượt khách du lịch mỗi năm.

Quốc đảo Síp đang cố gắng hoàn thiện các bước nới lỏng cần thiết nhằm thu hút khách du lịch và đảm bảo an toàn cho du khách khi đến quốc gia này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *