Chương trình lấy thẻ xanh Síp hưởng đặc quyền Châu Âu

Cộng hòa Síp (Cyprus) là một đất nước có vị trí vô cùng thuận lợi, nằm ở của ngõ của ba đại lục Âu, Á, Phi. Đảo Síp cũng là đất nước đứng top 5 trong số các nước an tòan nhất trên thế giới và sở hữu chương trình đầu tư nhận thẻ xanh Síp thu hút giới đầu tư.

>> Xem  thêm: Tổng quan về cộng hòa Síp (Cyprus)

Vậy làm thế nào để có thẻ xanh Síp?

Tháng 3.2014, giới chức Síp đã ban hành một đạo luật mới cho phép các nhà đầu tư nước ngoài trở thành công dân, có được hộ chiếu và có được thẻ xanh đảo Síp thông qua chương trình đầu tư bất động sản Síp với những điều kiện thuận lợi và dễ dàng.

Chương trình quốc tịch Síp, quốc tịch Châu Âu (Đã dừng)

>> Xem  thêm: Síp dừng chương trình đầu tư quốc tịch

Chương trình đầu tư lấy quốc tịch đảo Síp là cách đơn giản và hiệu quả nhất để nhà đầu tư được cấp quốc tịch Liên minh châu Âu. Đây là chương trình duy nhất cho phép nhà đầu tư lấy ngay quốc tịch châu Âu trong 90 ngày mà không cần phải đáp ứng bất kỳ yêu cầu nào về thời gian cư trú. Đặc biệt, nhà đầu tư và các thành viên trong gia đình được hưởng đủ mọi quyền lợi của công dân châu Âu, bao gồm quyền được sinh sống và làm việc ngay lập tức tại bất kỳ quốc gia thành viên nào thuộc khối châu Âu.

Chương trình lấy thẻ xanh đảo Síp
Chương trình lấy thẻ xanh đảo Síp

Đầu tư vào Síp (Cyprus) là cách đơn giản và nhanh nhất để bạn đặt chân đến Châu Âu

Mặc dù, có nhiều hình thức đầu tư mà nhà đầu tư có thể chọn lựa để nộp đơn xin quốc tịch Síp nhưng đầu tư bất động sản là lựa chọn đầu tư an toàn, hiệu quả và ổn định nhất. Mức đầu tư tối thiểu để trở thành công dân Síp là 2.5 triệu Euro, đầu tư này phải duy trì trong vòng 3 năm.

Chương trình Thẻ xanh Síp

Để có được thẻ xanh Síp (Cyprus), khách hàng phải thực hiện một khoản đầu tư bất động sản trị giá 300.000 Euro (chưa bao gồm VAT). Thẻ xanh Síp không chỉ áp dụng cho các nhà đầu tư, mà còn áp dụng cho các thành viên khác trong gia đình như vợ (chồng), con độc thân còn phụ thuộc đến 25 tuổi và cha mẹ của vợ chồng.

Đặc biệt, không giống như Mỹ hay các nơi trọng điểm khác ở châu Âu, ưu điểm của thẻ xanh Síp có giá trị mãi mãi ngay cả khi con cái của khách hàng không còn phụ thuộc. Bên cạnh đó, nhà đầu tư còn có thể nhập quốc tịch Síp khi sống cộng dồn trong 7 năm. Việc đạt được thẻ xanh Síp và trở thành công dân EU sẽ mở những cơ hội mới cho cuộc sống và tương lai của gia đình các nhà đầu tư.

Chương trình lấy thẻ xanh Síp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *