Đại gia đồ uống Trung Đông mở nhà máy tại Síp với tham vọng vươn ra toàn cầu

Một trong những tập đoàn hàng đầu về đồ uống tại Lebanon và khu vực Trung Đông đã mở nhà máy mới tại Síp, như một phần trong kế hoạch chinh phục thị trường toàn cầu của mình.

Tập đoàn Kassatly có trụ sở tại Lebanon mới đây đã khởi công nhà máy mới của mình tại Ypsonas, Limassol, Síp. Nhà máy có quy mô lớn này dự kiến sẽ hoàn thành và hoạt động vào cuối năm 2023, với mục tiêu tạo ra hàng trăm việc làm cho người dân địa phương. Kassatly cũng hy vọng sẽ biến Síp thành một cứ điểm sản xuất quan trọng của mình trong tương lai.

 

Phát biểu nhân sự kiện trên, lãnh đạo tập đoàn Kassatly đã nêu bật những ưu điểm tuyệt vời của việc đầu tư tại Síp, khiến tập đoàn này chọn đây là một phần quan trọng trong kế hoạch “toàn cầu hóa”.

“Các ưu đãi về thuế của Síp là rất hấp dẫn. Bên cạnh đó vị trí địa lý thuận lợi để tới châu Âu, châu Phi, vùng Vịnh và châu Mỹ cũng rất quan trọng với chúng tôi”, ông Arkam Kassalty – người sáng lập tập đoàn Kassatly cho biết.

“Tuy nhiên điều quan trọng nhất là việc các sản phẩm sản xuất tại Síp của chúng tôi sẽ được đóng nhãn sản xuất tại Địa Trung Hải, châu Âu, vốn được khách hàng trên toàn thế giới rất ưa chuộng”.

Đánh giá về quyết định đầu tư của Kassatly vào Síp, ông George Campanellas, CEO của công ty đầu tư quốc gia Invest Cyprus đã nêu bật những lợi thế cạnh tranh tuyệt vời của đảo quốc này.

“Síp nằm ở ngã tư địa lý giữa châu Âu, châu Á và châu Phi. Điều này được củng cố thêm bởi lực lượng lao động tay nghề cao, đa ngôn ngữ. Ngoài ra còn có khung pháp lý linh hoạt và môi trường kinh doanh thân thiện. Những ưu điểm này đã biến Síp trở thành một điểm đến đầu tư kinh doanh lý tưởng”.

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666