Đại học Công nghệ Síp là trường đại học trẻ tốt nhất Cộng hòa Síp

Theo bảng Xếp hạng Đại học Trẻ 2019, Đại học Công nghệ Síp (TEPAK) là trường đại học trẻ tốt nhất ở Hy Lạp và Síp, xếp hạng thứ 63 trên thế giới.

trường đại học trẻ TEPAK Cyprus
TEPAK Cyprus là trường đại học trẻ tốt nhất Cộng hòa Síp 2019

University Rankings liệt kê các trường đại học tốt nhất trên thế giới. Trong năm 2019, bảng xếp hạng đã xếp hàng khoảng 351 trường đại học.

Đại học Công nghệ Síp được thành lập từ năm 2004 và đợt sinh viên đầu tiên đã bắt đầu từ năm học 2017 đã xuất sắc xếp ở vị trí thứ 63 trên toàn thế giới, trở thành trường đại học trẻ tốt nhất Cộng Hòa Síp năm 2019. Trường Đại học Síp được thành lập 1989 xếp ở vị thứ thứ hai trong cả nước và vị trí thứ 67 trên thế giới.

Bảng được xếp loại dựa trên các chỉ số hiệu suất được chia thành các lĩnh vực như giảng dạy (môi trường học tập); nghiên cứu (khối lượng, thu nhập và danh tiếng); ảnh hưởng nghiên cứu; triển vọng quốc tế; thu nhập của ngành.

Cộng hòa Síp được biết đến là một trong những quốc gia EU dành GDP cho giáo dục thuộc top đầu hiện nay. Một số trường đại học tại Síp có liên kết trực tiếp với các chương trình đào tạo của Anh Quốc và Hoa Kỳ, bằng đại học của một số trường được công nhận trên toàn thế giới.

Nếu tìm một môi trường giáo dục tốt cho con cái, Cộng hòa Síp sẽ là một điểm đến phù hợp nhờ chất lượng giáo dục tiên tiến và có chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *