Trường Đại học Síp năm thứ 8 liên tiếp lọt top tốt nhất thế giới

Đại học Síp (University of Cyprus) – một trong những cơ sở giáo dục đại học tốt nhất tại Síp tiếp tục nhận được sự đánh giá cao từ các BXH uy tín.

Theo cập nhật mới nhất từ bảng xếp hạng THE World University Rankings, Đại học Síp được xếp hạng trong top 401-500 trường tốt nhất thế giới năm 2022.

Đây là năm thứ 8 liên tiếp ĐH Síp lọt vào BXH danh giá này. Đây là một cột mốc về sự thành công của trường, và là minh chứng cho sự ổn định về chất lượng giảng dạy và đào tạo tại đây.

Quan trọng hơn cả, lọt vào BXH THE World University Rankings cũng đồng nghĩa với việc ĐH Síp có thêm một năm đại thành công, khi được đưa vào cả 3 BXH chất lượng đại học uy tín nhất thế giới.

Trước đó ĐH Síp cũng lọt top 501-600 trường tốt nhất của BXH Shanghai List, cũng như về đích ở vị trí thứ 473 của BXH QS.

Bình luận về kết quả trên, Hiệu trưởng ĐH Síp, ông Tasos Christofides cho rằng các bảng xếp hạng là thước đo quan trọng để các ngôi trường tự kiểm điểm và đánh giá lại bản thân.

Để cải thiện hơn nữa chất lượng giảng dạy và đào tạo tại ngôi trường này, cũng như nâng cao vị thế của giáo dục đại học Síp, Hiệu trưởng Christofides nhấn mạnh tầm quan trọng của việc đầu tư mạnh vào các chương trình đào tạo tiếng nước ngoài.

“Chúng ta phải có khả năng cung cấp các chương trình đào tạo bằng tiếng nước ngoài nếu muốn đạt mục tiêu đưa Síp trở thành một trung tâm giáo dục đại học, nghiên cứu và sáng tạo của khu vực và cả thế giới”.

Giáo dục đại học Síp – thiên đường du học chuẩn châu Âu giá rẻ

Là một quốc gia thuộc khối thịnh vượng chung, Síp có nền giáo dục theo chuẩn Anh Quốc, với chương trình học hiện đại, thiên về thực hành, gắn với thực tiễn công việc sau khi ra trường.

Chính vì vậy bằng cấp của các trường đại học Síp được công nhận trên toàn thế giới, đảm bảo tương lai rộng mở cho sinh viên theo học.

Chi phí học tập nói riêng, chi phí sinh hoạt nói chung tại đảo Síp lại thấp hơn so với các nước Tây Âu. Vì vậy đảo quốc này trong những năm gần đây đã trở thành một điểm đến định cư & du học hấp dẫn.

Đặc biệt, với chương trình thẻ xanh vĩnh viễn đảo Síp, các nhà đầu tư từ khắp nơi trên thế giới có thể được trao quyền học tập, sinh sống tại Síp với mức chi phí vô cùng hợp lý.

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666