Đầu tư Síp thúc đẩy giáo dục đại học với chiến dịch ‘Học tập tại Síp’

Cơ quan xúc tiến đầu tư Síp (Invest Síp) hợp tác với Bộ Giáo dục và các trường đại học Síp đã hợp tác để thúc đẩy Síp trở thành một trung tâm giáo dục xuất sắc ở nước ngoài và thu hút sinh viên nước ngoài.

Nghiên cứu trên mạng tại đảo Síp, Chiến dịch nhằm mục đích tạo ra, quảng bá và thiết lập một thương hiệu chung cho lĩnh vực này, một cuộc họp báo được tổ chức tại Nicosia hôm thứ Năm.

giáo dục đại học đảo síp
Giáo dục đại học đảo Síp đang được thúc đẩy bởi các hoạt động đầu tư

Với mục đích này, tài liệu quảng cáo chuyên ngành đã được chuẩn bị nhằm thu hút sinh viên nước ngoài, bao gồm một tờ rơi về giáo dục đại học cũng như hai bộ phim quảng cáo sẽ được phân phối cho tất cả các trường đại học Síp.

Hơn nữa, một trang web dành riêng cho lĩnh vực này đã được thiết lập, bao gồm tất cả các thông tin liên quan về học tập cũng như sống và làm việc tại Síp.

Tài liệu được trình bày bởi Cán bộ xúc tiến đầu tư, Lito Miranthi, người đã đóng vai trò điều phối trong nỗ lực này.

Trong bài phát biểu tại Chủ tịch Invest Síp, Michalis P. Michael nói rằng với sự đóng góp của các nhà đầu tư nước ngoài, các trường đại học Síp đã nâng cấp các chương trình của họ trong vài năm qua và điều này phản ánh sự gia tăng của sinh viên đến đảo Síp. Theo Michael, có cơ hội để cải thiện vì Síp có những lợi thế so sánh khiến nó trở thành điểm đến tuyệt vời cho các nghiên cứu.

Trong số những người khác, Michael đề cập đến các chương trình học thuật cấp cao mà ba trường đại học công lập và năm trường đại học cung cấp, cơ sở vật chất hiện đại, khoa học thuật nổi tiếng của họ, chương trình nghiên cứu sáng tạo của họ, quan hệ đối tác mà họ đã phát triển với các trường đại học hàng đầu ở nước ngoài, cũng như chất lượng cuộc sống và môi trường hiếu khách mà Síp có thể cung cấp cho bất kỳ sinh viên nước ngoài nào.

Michael nhấn mạnh rằng Invest Síp đã thực hiện sáng kiến ​​này, tự tin xây dựng thêm về dòng chảy tích cực của sinh viên nước ngoài mà Síp đã ghi nhận, tăng cường sự phát triển chung của hệ thống giáo dục đảo Síp trong thời gian tới.

Mục tiêu của chúng tôi là thúc đẩy Síp trở thành một trung tâm nghiên cứu và giáo dục quốc tế xuất sắc và thu hút số lượng lớn hơn các sinh viên nước ngoài. Đầu tư Síp sẽ làm việc tích cực, nhất quán và với quyết tâm đạt được mục tiêu này, ông nói.

Trong một địa chỉ được đọc thay cho ông bởi Stelios Christofides, một Cán bộ cao cấp của Bộ, Bộ trưởng Bộ Giáo dục Costas Hambiaouris đã chúc mừng Invest Síp vì sáng kiến ​​của mình, trong khi ông cũng hoan nghênh các quan hệ đối tác đã được phát triển giữa Cơ quan và các trường đại học Síp, trong bối cảnh của nghiên cứu trên mạng ở Cộng hòa Síp.

Hambiaouris nhấn mạnh rằng việc thúc đẩy các trường đại học Síp là một mục tiêu của chính phủ.

Bộ Giáo dục Síp, cũng như chính phủ đã vạch ra một kế hoạch chiến lược cho Giáo dục Đại học đảo Síp. Một trong những mục tiêu chính của kế hoạch chiến lược là quốc tế hóa ngành giáo dục đại học của Síp và thu hút sinh viên nước ngoài chất lượng cao, ông nói.

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

>>> Truy cập để biết thêm nhiều về sản phẩm định cư và đầu tư của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm nhiều về các dự án bất động sản châu âu và quốc tế của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư đảo Síp của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm các trải nghiệm và chia sẻ của các nhà đầu tư và chủ thầu
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Úc
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Châu Âu
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Bồ Đào Nha
>>> Truy cập để biết thêm thông tin tình hình định cư toàn cầu
>>> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Youtube
>>> Truy cập để biết thêm các thông tin trên BSOP Zalo
>>> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Linkedin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *