Đầu tư vào Síp vẫn là sự lựa chọn nhanh nhất để nhập cư vào châu Âu

Các cá nhân có giá trị ròng cao và các công dân nước ngoài thường tìm đến châu Âu như một sự lựa chọn tốt nhất để nhập cư. Châu Âu có vị trí trung tâm và là một trung tâm tuyệt vời cho doanh nghiệp, cho dù thành lập chi nhánh của một công ty hiện có hay thành lập một doanh nghiệp hoàn toàn mới.

đầu cư vào Síp nhập cư vào châu Âu nhanh năm 2020
Nhập cư vào châu Âu năm 2020 thông qua đầu tư đảo Síp

Hiện nay, đảo Síp cung cấp một trong những con đường dễ nhất và nhanh nhất cho các nhà đầu tư nước ngoài để có được quyền công dân ở châu Âu.

Cộng hòa Síp là hòn đảo lớn thứ ba Địa Trung Hải, là địa điểm kinh doanh tuyệt vời cho các các nhà đầu tư muốn mở rộng doanh nghiệp sang Trung Đông hoặc tạo ra mối quan hệ với Liên minh châu Âu. Síp nằm ở trung tâm châu Âu, châu Á và châu Phi và là nơi thiết lập lý tưởng cho mọi hoạt động xuất nhập khẩu.

Trong vài năm qua, đầu tư nước ngoài vào Síp đã tăng trưởng nhanh chóng. Síp tự hào có lực lượng lao động được giáo dục và đa ngôn ngữ, công dân Síp được hưởng từ thuế tài sản, thuế thừa kế và thuế vốn ở mức thấp.

Vì Síp là thành viên của Liên minh châu Âu nên công dân Síp đều được ủy quyền ngay lập tức đối với những lợi thế của quốc tịch EU, các nhà đầu tư có thể sống, học tập và thành lập doanh nghiệp ở bất kỳ quốc gia thành viên nào của EU.

Các nhà đầu tư và các thành viên gia đình trực tiếp của họ (vợ / chồng và con cái phụ thuộc đủ điều kiện) nộp đơn cho Bộ Nội vụ và Tài chính của Síp, và quyết định cuối cùng được đưa ra trong vòng ba tháng kể từ ngày nộp đơn.

Mặc dù Chương trình Đầu tư theo Quốc tịch của Cộng hòa Síp là một trong những cách nhanh nhất hiện có và tương đối đơn giản để nhập cư vào châu Âu, nhưng các nhà đầu tư vẫn cần phải chú ý nhiều chi tiết và cẩn thận trong việc chuẩn bị hồ sơ. Vì vậy, các nhà đầu tư sẽ cần đến sự hỗ trợ từ BSOP – đơn vị tư vấn đầu tư Síp uy tín để hoàn tất thủ tục đầu tư tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *