Luật đầu tư Síp thắt chặt có ảnh hưởng đến doanh số bán bất động sản Síp?

Theo một báo cáo tài chính của Ngân hàng Trung ương Cộng hòa Síp, các tiêu chí nhập cư, đầu tư định cư Síp, Luật đầu tư Síp 2019 thắt chặt đã ảnh hưởng ít nhiều đến doanh số bất động sản Síp trong những tháng cuối năm.

Vào đầu năm 2019, doanh số bất động sản Síp có sự tăng trưởng vượt bậc khi các nhà đầu tư nhanh chóng chạy đua vào đầu tư Síp trước khi Luật đầu tư Síp có những sự điều chỉnh khó khăn hơn. Doanh số bất động sản Síp từ tháng 1 đến tháng 10 đã tăng 13,7% so với cùng kỳ năm 2018. Theo đó, số lượng bán bất động sản cho người mua trong nước và người mua nước ngoài cũng tăng tương ứng hàng năm lần lượt là 22% và 4,7%, cho thấy nhu cầu bất động sản của người dân trong nước và nước ngoài tại Síp tăng.

Tuy nhiên, nếu chia thành 2 giai đoạn: Từ tháng 1 – tháng 5/2019 (thời điểm trước khi các tiêu chí khắt khe hơn) và giai đoạn sau khi thực hiện (từ tháng 6 – tháng 10/2019) thì nhu cầu của người dân tăng trước đó là 48% đã giảm 5,1%, người nước ngoài 20,2% đã giảm 8,5%.

=> Xem thêm: Điều chỉnh điều kiện Chương trình Đầu tư Đảo Síp để nhận quốc tịch (CIP)

Một số dự án bất động sản Síp hot nhất năm 2020:

Sự phục hồi đáng kể của các ngành cũng như GDP của Síp, giá bất động sản dân cư tăng ở mức vừa phải. Cũng có lo ngại rằng việc tăng giá được ghi nhận ở Limassol và Larnaca sẽ lan tỏa sang các khu vực khác.

Mặc dù Luật đầu tư Síp đã có những điều chỉnh về điều kiện đầu tư nhận thẻ xanh, quốc tịch Síp, tuy nhiên, các chuyên gia BSOP sẽ phối hợp chặt chẽ với các luật sư quốc tế, chính quyền quốc gia Síp cùng các chủ đầu tư để hoạch định một kế hoạch đầu tư dễ dàng hơn cho các nhà đầu tư.

Vì vậy, hãy đặt ngay một cuộc gặp miễn phí với các chuyên gia BSOP tại đây để được hỗ trợ tốt nhất.

luat dau tu sip

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *