Dịch Covid-19 tại Síp: Sân bay Paphos tạm ngừng hoạt động

Nhằm tiết kiệm chi phí trong bối cảnh đại dịch Coronavirus, sân bay Paphos tạm thời ngừng hoạt động.

san bay paphos
Dịch Covid-19 tại Síp: Sân bay Paphos tạm ngừng hoạt động

Lệnh cấm các chuyến bay chở khách đến Síp được gia hạn đến cuối tháng 4 mặc dù các chuyến bay chở hàng vẫn tiếp tục hoạt động.

Bộ trưởng Giao thông Vận tải có quyền cho phép các chuyến bay cứu hộ đưa các hành khách bị mắc kẹt ở các quốc gia về nước nhưng những chuyến bay này sẽ được vận hành ở sân bay Larnaca.

Quyết định đình chỉ hoạt động của sân bay Paphos được đưa ra bởi Hội đồng Bộ trưởng Síp sau khi đã tham khảo ý kiến của các nhà khai thác sân bay Hermes vì không có chuyến bay nào ở đó. Tất cả các máy bay và chuyến bay hồi hương và chở hàng đều phải đến sân bay Larnaca.

Chuyến bay cuối cùng tại sân bay Paphos là vào ngày 29 tháng 3. Việc đình chỉ hoạt động của sân bay Paphos chỉ ảnh hưởng đến các khu vực phục vụ hành khách và các tòa nhà, còn đối với các cơ sở phục vụ máy bay không bị ảnh hưởng nhiều.

Các tháp điều khiển sẽ tiếp tục hoạt động để giúp sân bay sẵn sàng đối phó với bất kỳ tình huống khẩn cấp nào như chuyển hướng máy bay hoặc hạ cánh đột xuất, phục vụ máy bay quân sự tại căn cứ Andreas Papandreoi và các nước châu Âu sử dụng làm một điểm dừng chân cho các hoạt động của họ trong khu vực.

san bay paphos

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *