Dự án bất động sản đảo Síp nhận quốc tịch đảo Síp

Nằm ở phía đông của Địa Trung Hải, Cộng hòa Síp được biết đến là một trong những trung tâm thương mại tại Châu Âu. Được đánh giá là một môi trường kinh doanh lý tưởng, Síp cung cấp những dịch vụ hỗ trợ tuyệt vời, cơ sở hạ tầng tinh vi, đặc biệt là những chính sách thuế thân thiện với các nhà đầu tư.

Bên cạnh đó, quang cảnh nơi đây được tạo nên từ những dấu tích lịch sử cổ đại, kiến trúc của vương quốc cổ, phong cách Byzantine tinh tế hay sự tráng lệ của hơi thở Venetian. Cộng hòa Síp mang đến sự cân bằng hoàn hảo giữa các hoạt động thúc đẩy kinh tế và văn hóa – xã hội.

1. Chương trình đầu tư nhận Quốc tịch Síp

Các quyết định chính thức liên quan tới chương trình đầu tư Quốc tịch Síp đã được Chính phủ Síp đưa ra vào năm 2016 dành riêng cho công dân ngoài EU. Với tư cách là một thành viên của Liên minh Châu Âu, chính sách tuyệt vời của Síp giúp các nhà đầu tư tại đây được hưởng mọi đặc quyền khi tham gia chương trình. Cơ hội miễn thị thức tới hơn 175 quốc gia, sở hữu song tịch là những lợi ích mà chương trình đầu tư Quốc tịch đảo Síp đem lại. Bên cạnh đó, con cái nhà đầu tư sẽ được học tập và phát triển trong nền giáo dục chất lượng cao, chuẩn Châu Âu.

Trong năm 2019, chính phủ Síp đã có một vài thay đổi đối với chương trình đầu tư quốc tịch đảo Síp. Theo đó, nhà đầu tư có thể lựa chọn: sở hữu bất động sản có giá trị từ 2.000.000 EUR; thành lập hoặc tham gia doanh nghiệp Cộng hòa Síp; đầu tư tài chính thông qua các tổ chức hợp pháp tại Síp; đầu tư kết hợp. Tùy vào mỗi hình thức đầu tư mà các chính sách áp dụng sẽ có sự bổ sung khác nhau.

Kể từ khi chương trình được triển khai cho đến nay, hầu hết các nhà đầu tư đều chọn hình thức sở hữu bất động sản có giá trị từ 2 triệu euro để nhận quốc tịch Síp.

2. Các dự án bất động sản đảo Síp đủ điều kiện nhận Quốc tịch Síp

Trong thời gian gần đây, sau khi thông tin Síp đã sẵn sàng gia nhập khối Schengen được đưa ra, giới đầu tư quốc tế đang dồn sự quan tâm đặc biệt tới các dự án bất động sản Síp đủ điều kiện tham gia chương trình đầu tư nhận quốc tịch đảo Síp. Và NEO và Minthis Hills chính là hai dự án bất động sản đảo Síp tiêu biểu giúp nhà đầu tư định cư tại quốc gia này dễ dàng hơn.

Bất động sản NEO

dự án NEO ở Limassol, Síp

Bất động sản NEO tọa lạc bên bờ biển Limassol thơ mộng. NEO được đánh giá cao bởi hệ thống cơ sở vật chất cũng như tổ hợp giải trí đẳng cấp đi kèm. Hình ảnh những đợt sóng Địa Trung Hải mềm mại như bao trùm tòa nhà nhờ lối kiến trúc chiếc vương miện tài tình của dự án NEO.

Khu resort đẳng cấp NEO bao gồm gần 200 căn hộ, hồ bơi chung, dịch vụ spa chuyên nghiệp, hệ thống rạp chiếu phim tiên tiến và chuỗi nhà hàng ăn uống sang trọng bậc nhất thế giới. Với mức giá đầu tư tối thiểu 1.650.000 eur ( chưa VAT), cư dân dự án NEO đã có thể hoàn toàn đắm chìm trong không gian tuyệt vời nhất.

Bất động sản Minthis Hill

dự án bất động sản dảo Síp Minthis Hill

Nếu như Neo là hơi thở của đại dương Limassol thì Minthis Hill được ví như dự án xanh tại thành phố Paphos. Không quá khi nói rằng, dự án Minthis là sự tập hợp của những tác phẩm nghệ thuật tinh tế nhất. Với thiết kế không gian mở giúp ảnh sáng tự nhiên ngập tràn trong căn hộ, đem lại cho cư dân tại đây cảm giác được hòa mình vào thiên nhiên. Ngoài chuỗi căn hộ tuyệt đẹp, dự án Minthis còn bao gồm các căn biệt thự riêng biệt tọa lạc tại nơi cao nhất, giúp chủ nhân có thể ngắm nhìn toàn cảnh thành phố và Địa Trung Hải. Chỉ từ 850.000eur đối với căn hộ chung cư hoặc 1.100.000 eur đối với khu biệt thư riêng biệt, các nhà đầu tư dự án Minthis Hill sẽ sở hữu ngay 1 trong 69 căn hộ đẳng cấp, có hồ bơi và sân vườn riêng biệt.

NEO và Minthis Hill là hai dự án bất động sản đảo Síp nhận quốc tịch Đảo Síp dành cho giới đầu tư quốc tế. Nắm bắt thực tế các nhà đầu tư Việt cũng không nằm ngoài xu hướng đầu tư mang lại rất nhiều quyền lợi này, công ty BSOP với những trải nghiệm và nghiên cứu thị trường thực tế tại các quốc gia Châu Âu, tự tin hỗ trợ Quý nhà đầu tư trong suốt chặng đường trở thành công dân Châu ÂU. Liên hệ hotline 0904 966 797 – 098 913 6666 để biết thêm thông tin chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *