Du lịch Síp có tiềm năng đóng góp 25% cho nền kinh tế Síp

Thứ trưởng Du lịch Savvas Perdios đã nói rằng, ngành du lịch Síp có tiềm năng lâu dài để đóng góp cho nền kinh tế của Síp thêm 25%.

Phát biểu tại  Thứ trưởng Đại hội Kinh tế Nicosia lần thứ 9 đã vạch ra tầm nhìn của ông đối với du lịch Síp.

du lịch Síp
Du lịch Síp đang góp phần tăng trưởng GDP chung cho quốc đảo xinh đẹp này

Về lâu dài, ông lưu ý, một ngành du lịch công nghiệp có tiềm năng đóng góp, trực tiếp và gián tiếp, 25% cho nền kinh tế của Síp. Điều này  cho thấy tầm quan trọng của trách nhiệm đối với các hoạt động du lịch.

Perdios nhấn mạnh rằng, trong những tháng tới, Bộ sẽ đưa ra cách tiếp cận hành động toàn diện cho đến năm 2030, thêm  một nghiên cứu về môi trường sẽ được thực hiện để đảm bảo các kế hoạch được tiến hành.

Theo Thứ trưởng, các mục tiêu đặt ra trong năm 2015 với điều kiện đến năm 2030, Síp sẽ có khoảng 3 triệu khách du lịch, được phân phối 40% trong những tháng mùa đông và thu nhập tương đương 7 tỷ euro.

Ông nói: “Năm ngoái, chúng tôi đã thu hút khoảng 4 triệu khách du lịch Síp, đánh dấu mức tăng 54% so với năm 2015, nhưng chỉ 25% trong số đó được phân phối trong những tháng mùa đông, trong khi tổng đóng góp cho GDP không quá 3 tỷ euro”.

Nhiệm vụ tối thượng là tăng cường đóng góp bền vững cho GDP của Síp theo cách có thể tác động tích cực đến cộng đồng địa phương.

Trong một địa chỉ giới thiệu trước đó, Marios Skandalis, Chủ tịch Viện Kế toán công chứng Cộng hòa Síp (ICPAC), tổ chức đại hội, bày tỏ sự sẵn sàng của viện để làm việc bên cạnh các bên liên quan, công khai và tư nhân, từng người chuyên môn của một người. Theo Skandalis, tất cả phải cùng nhau làm việc trên một tầm nhìn rõ ràng về nền kinh tế của đất nước.

Ông cũng bày tỏ quan điểm rằng tăng cường hợp tác giữa khu vực tư nhân và công cộng là mệnh lệnh bắt buộc. Đó chính là thách thức tạo sự bền vững và uy tín chung của nền kinh tế. Về nỗ lực chống tội phạm tài chính, ông nói rằng Síp nên thể hiện cam kết duy trì cảnh giác trong tương lai.

Trong bài phát biểu của mình, Tổng Giám đốc Học viện Kế toán Công chứng Cộng hòa Síp (ICPAC) Kyriacos Iordanou bày tỏ quan điểm rằng, con đường phía trước cho nền kinh tế Síp có nghĩa là làm theo cách có kế hoạch và có kế hoạch rõ ràng cho các mục tiêu được xác định trong việc làm mọi thứ tốt hơn, hiệu quả hơn và hiệu quả hơn nữa, mạnh mẽ hơn vì lợi ích của công chúng và người dân.

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

>>> Truy cập để biết thêm nhiều về sản phẩm định cư và đầu tư của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm nhiều về các dự án bất động sản châu âu và quốc tế của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư đảo Síp của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm các trải nghiệm và chia sẻ của các nhà đầu tư và chủ thầu
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Úc
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Châu Âu
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Bồ Đào Nha
>>> Truy cập để biết thêm thông tin tình hình định cư toàn cầu
>>> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Youtube
>>> Truy cập để biết thêm các thông tin trên BSOP Zalo
>>> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Linkedin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *