Hạn chế nhập cảnh Síp trong bối cảnh Coronavirus

Chính phủ Síp và một số quốc gia EU đang thực hiện một số biện pháp liên quan đến nhập cảnh của người nước ngoài và khách du lịch để ngăn chặn sự lây lan của Coronavirus.

nhap canh sip
Các biện pháp của Síp phòng chống bệnh dịch vẫn tiếp tục có hiệu lực

Tổng thống Cộng hòa Síp Nicos Anastasiades lưu ý rằng, các biện pháp của Bộ trưởng Bộ Y tế và các Bộ trưởng có thẩm quyền nhằm giải quyết sự lây lan của dịch vẫn sẽ có hiệu lực đến ngày 30 tháng 4, sau đó mới quyết định các biện pháp có tiếp tục kéo dài hay không.

Vào ngày 31 tháng 3, chính phủ đã áp dụng lệnh giới nghiêm hàng ngày trong khoảng thời gian từ 9 giờ tối đến 6 giờ sáng. Trước đó, vào ngày 24 tháng 3, chính phủ đã quyết định cấm các phong trào không cần thiết trừ các mục đích thiết yếu.

Là một phần trong các biện pháp ngăn chặn sự lây lan của virus, chính phủ cũng đã quyết định cấm đi du lịch trừ những người chở hàng hóa đến Larnaka và Pafos cho Bahrein, Belarus, Bỉ, Bulgaria, Ai Cập, Estonia, Đức, Hungary, Ireland , Israel, Jordan, Latvia, Lebanon, Litva, Malta, Hà Lan, Na Uy, Ba Lan, Qatar, Romania, Nga, Serbia, Slovakia, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Ukraine, Vương quốc Anh và Hy Lạp.

Cho đến nay, Síp có 790 trường hợp mắc Coronavirus và 17 trường hợp tử vong. So với nhiều quốc gia châu Âu khác, đảo Síp vẫn là đang kiểm soát dịch tương đối tốt.

Đăng ký nhận các thông tin cập nhật về đảo Síp:

quoc tich sip

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *