Hộ chiếu Síp quyền lực thế nào? Tại sao cả thế giới đổ xô đầu tư quốc tịch Síp?

Sự thịnh vượng kinh tế của đất nước (đặc biệt là sự trở lại của nền kinh tế kể từ cuộc khủng hoảng ngân hàng năm 2013) và sự ổn định chính trị là hai trong số những yếu tố quan trọng nhất của sự khao khát của hộ chiếu Síp.

ho chieu sip
Hộ chiếu Síp có quyền lực hay không? Quyền lợi khi sở hữu quốc tịch Síp

Theo Xếp hạng Hộ chiếu Toàn cầu năm 2019 của tạp chí CEOWORLD, đảo Síp là một trong số 40 quốc gia trên thế giới sở hữu quyển hộ chiếu quyền lực nhất thế giới.

Theo đó, với số điểm là 157, Síp vững vàng nằm trong top 10 quyển hộ chiếu đáng được sử hữu nhất.

  1. Hộ chiếu Síp quyền lực thế nào? Tại sao nên đầu tư quốc tịch Síp?

Là thành viên của Liên minh châu Âu EU, công dân Síp được hưởng các quyền lợi về bảo vệ chính trị, sức khỏe, quyền tự do đi lại, làm việc,… rộng mở hơn rất nhiều quốc gia khác trên thế giới. Hộ chiếu Síp có quyền truy cập lên đến 173 quốc gia và vùng lãnh thổ. Công dân Síp có thể làm việc tại bất cứ quốc gia nào trong EU.

Quyền tự do đi lại, định cư và làm việc trên toàn EU

Quốc tịch Síp cho phép công dân có thể tự do buôn bán, vận chuyển các dịch vụ, hàng hóa thông qua biên giới của các quốc gia trong liên minh châu Âu, không có giới hạn về phí hoặc lượt đi lại. Điều này mở rộng cơ hội về học tập, kinh doanh, công việc cho những ai sở hữu hộ chiếu Síp.

Được pháp luật EU bảo vệ

Quốc tịch Síp đồng nghĩa với quốc tịch châu Âu, vì vậy, công dân Síp cũng sẽ được cả Liên minh châu Âu thực hiện các hành động pháp lý bảo vệ quyền lợi cho công dân như bảo vệ dữ liệu cá nhân, quyền công dân, bảo vệ khỏi sự phân biệt đối xử trong công việc, tuổi tác,…

Được bảo vệ bởi các đại sứ quán của bất cứ quốc gia thành viên EU nào khác

Khi có quốc tịch đảo Síp, công dân có quyền được giải quyết các vấn đề liên quan đến nhân quyền tại nghị viện Châu Âu, các cơ quan EU bằng bất cứ ngôn ngữ nào của Hiệp ước.

Được tự do đi lại hơn 170 quốc gia trên thế giới miễn thị thực

Hộ chiếu Síp là một trong những quyển hộ chiếu quyền lực nhất thế giới. Có được hộ chiếu Síp giúp các công dân có thẻ tự do di chuyển, du lịch tại nhiều quốc gia trên thế giới.

  1. Cách để có được hộ chiếu Síp nhanh nhất, đầu tư quốc tịch châu Âu thông qua Cộng hòa Síp

Hiện nay, Síp cung cấp cả cách thức đầu tư quyền quốc tịch trực tiếp và quyền công dân thường trú. Chương trình đầu tư định cư Síp được đánh giá là con đường nhanh nhất, chắc chắn nhất để trở thành công dân của một quốc gia châu Âu thông qua đầu tư.

Đầu tư 2 triệu Euro vào bất động sản, nhận ngay quốc tịch Síp

Nhà đầu tư và gia đình mong muốn nhận quốc tịch Síp trực tiếp, có thể đầu tư một hoặc nhiều bất động sản có tổng giá trị từ 2.000.000 EUR, sở hữu ngay bất động sản cao cấp đáng mơ ước của bất cứ tầng lớp nào tại Síp.

Với khoản đầu tư 2.000.000 EUR, nhà đầu tư và hai thế hệ gia đình sẽ nhận ngay quốc tịch Síp, hưởng các quyền lợi của công dân EU kể trên, con cái có cơ hội học tập tại các quốc gia tại châu Âu như một công dân châu Âu thực thụ.

Đầu tư 300.000 EUR,  nhận thường trú nhân vĩnh viễn đảo Síp

Nhà đầu tư còn có thể lựa chọn đầu tư từ 300.000 EUR nhận thẻ xanh Síp cho 3 thế hệ gia đình, sở hữu một hoặc nhiều bất động sản cao cấp tại châu Âu. Với thẻ xanh Síp, nhà đầu tư và gia đình có thể tự do đi lại, học tập, sinh sống tại Síp. Nhà đầu tư và gia đình có thể lên quốc tịch châu Âu sau 7 năm.

Với việc rất có thể Síp sẽ gia nhập Schengen trong thời gian gần, đầu tư thẻ xanh Síp sẽ giúp các nhà đầu tư có thêm quyền lợi về việc tự do đi lại 26 quốc gia Schengen ngoài Síp. Điều này giúp mở rộng cơ hội về du lịch miễn phí, cơ hội giao lưu văn hóa cho các thường trú nhân Síp.

Xem các dự án giúp các nhà đầu tư nhận ngay quốc tịch hoặc thẻ xanh Síp:

Người Việt nhanh chóng nắm bắt các cơ hội đầu tư định cư đảo Síp từ sớm sẽ được hưởng các ưu thế về Luật đang có lợi cho các nhà đầu tư nước ngoài. Vì vậy, ngay từ bây giờ, các nhà đầu tư có thể liên hệ trực tiếp đến HOTLINE 0904 966 797 – 098 913 666 để được các chuyên gia hướng dẫn cách thức đầu tư phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *