Công dân kép ở Síp, Síp có chấp nhận 2 quốc tịch không?

Síp có chấp nhận công dân song tịch hay không là một câu hỏi được nhiều nhà đầu tư quan tâm khi thực hiện đầu tư vào đảo Síp. Công dân kép ở Síp sẽ không yêu cầu công dân phải từ bỏ quốc tịch của mình hoặc từ bỏ quốc tịch Síp.

1. Síp có chấp nhận 2 quốc tịch không?

Các dự án đầu tư tại Síp giúp các nhà đầu tư nhận ngay quốc tịch, thẻ xanh Síp

Trong Hiệp ước thành lập cộng hòa Síp năm 1960, không có giới hạn nào về việc công dân được sở hữu đa quốc tịch hay không. Do đó, công dân của Cộng hòa Síp có thể giữ hai hoặc nhiều quốc tịch mà không có bất kỳ cản trở nào, được phép công dân quốc tịch kép ở Síp. Người mang hộ chiếu Síp có thể có được quốc tịch nước ngoài mà không cần phải từ bỏ quốc tịch Síp. Tương tự, người nước ngoài đầu tư quốc tịch Síp cũng không cần phải từ bỏ quốc tịch hiện tại của mình.

Theo Mục 8, Phụ lục D của Hiệp ước thành lập Cộng hòa Síp, người Síp sẽ không bị mất quyền công dân nếu xin quốc tịch nước ngoài. Tuy nhiên, công dân có quyền tự nguyện bỏ quốc tịch.

2. Làm thế nào để có được quyền công dân kép của người Síp?

quyền công dân kép ở Síp
Có thể giữ quốc tịch Việt Nam khi đầu tư quốc tịch châu Âu?

Sở hữu song tịch Síp – Việt Nam giúp công dân có thể hưởng các lợi ích của hai quốc gia, được miễn thị thực lên đến hơn 160 quốc gia trên thế giới, tự do sinh sống, làm việc, kinh doanh, học tập tại Việt Nam hoặc bất cứ quốc gia nào trong EU.

Đầu tư 2 triệu EUR, nhận ngay quốc tịch Síp

Síp cung cấp quyền công dân trực tiếp thông qua đầu tư, vì vậy, để có được quốc tịch Síp, các nhà đầu tư và gia đình có thể đầu tư 2.000.000 EUR vào một trong những dự án bất động sản Síp, sở hữu ngay bất động sản cao cấp bậc nhất châu Âu, có ngay được quốc tịch, hưởng quyền lợi như một công dân châu Âu chỉ với 6 tháng xử lý hồ sơ.

Đầu tư 300.000 EUR, nhận thẻ xanh vĩnh viễn đảo Síp, lên quốc tịch sau 7 năm

Với các gia đình 3 thế hệ, đầu tư thẻ xanh Síp là một cách thức tuyệt vời để tận hưởng cuộc sống tuyệt vời tại hòn đảo xinh đẹp này. Đầu tư vào bất động sản đảo Síp từ 300.000 EUR, sở hữu một hoặc nhiều bất động sản cao cấp vĩnh viễn, nhận được thẻ xanh chỉ sau 2 – 3 tháng xử lý, con cái được học tập các trường công hoàn toàn miễn phí. Sau 7 năm, gia đình có thể nộp đơn xin lên quốc tịch Síp.

BSOP tự hào là đơn vị tiên phong hỗ trợ người Việt đầu tư định cư đảo Síp với số lượng hồ sơ thành công đạt 100%. BSOP đặt văn phòng trực tiế tại châu Âu với các cố vấn luật quốc tịch hoạt động trên khắp thế giới. Vì vậy, các nhà đầu tư có thể liên hệ trực tiếp đến HOTLINE 0904 966 797 – 098 913 6666 để được hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *