Đầu tư 300.000 EUR vào các dự án tại Síp này, nhà đầu tư sẽ nhận ngay thẻ xanh cho 3 thế hệ gia đình

Là hòn đảo trù phú bậc nhất châu Âu, đảo Síp là điểm đầu tư định cư lý tưởng cho rất nhiều gia đình trên thế giới. Với khoản đầu tư từ 300.000 EUR vào các dự án tại Síp, các nhà đầu tư và 3 thế hệ gia đình sẽ nhận ngay thẻ cư trú vĩnh viễn đảo Síp.

Hiện nay, chính phủ Síp đã thiết lập một số ưu đầu nhằm thu hút trực tiếp vốn đầu tư nước ngoài vào quốc gia này để đổi lại quyền công dân, quyền cư trú. Síp là thành viên của Liên minh châu Âu và có thể sẽ gia nhập Schengen trong thời gian tới, vì vậy, trở thành công dân đảo Síp giúp các gia đình có thể tiếp cận được nền kinh tế phát triển bậc nhất thế giới, định cư lâu dài tại quốc gia có chỉ số hòa bình cao, con cái được hưởng các quyền lợi về giáo dục tại các trường học nổi tiếng toàn cầu.

  1. Đầu tư dự án Amaya, nhận thẻ xanh Síp thông qua đầu tư bất động sản

du an tai sip

Tọa lạc tại vị trí trung tâm của thị trấn Paphos, Amaya là một trong những dự án đầu tư tại Síp nhận thẻ xanh đón nhận được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư.

du an tai sip

Bất động sản Amaya mang vẻ đẹp của kiến trúc đương đại với các thiết kế chú trọng vào tiện ích. Toàn bộ không gian đặc trưng của Địa Trung Hải được các nhà thiết kế khéo léo đưa vào các góc của Amaya, tạo ra được những trải nghiệm thú vị cho các gia đình.

du an tai sip

Khu nhà ở Amaya chỉ cách các khách sạn 5 sao ở Paphos một vài phút lái xe, xung quanh dễ dàng tìm thấy các tiện ích như siêu thị, bệnh viện, trường tư, trường quốc tế,… Amaya chỉ cách sân bay Paphos 9,3km và sân bay Larnaca 127km.

du an tai sip du an tai sip

Dự án Amaya là một dự án chung cư cao cấp đầu tư chỉ từ 300.000 EUR, nhà đầu tư sở hữu vĩnh viễn một hoặc nhiều căn hộ 1, 2, 3 phòng ngủ, sử dụng hồ bơi riêng cho các cư dân, nhận thẻ xanh Síp, tự do học tập sinh sống tại Síp và lên quốc tịch Síp sau 7 năm.

  1. Cách đầu tư thẻ xanh Síp thông qua dự án Domus

du an tai sip

Cũng là dự án nằm tại thành phố Paphos, dự án Domus gồm 59 căn hộ, các căn hộ có 1 đến 2 phòng ngủ rộng rãi, giúp các gia đình có được cuộc sống tiện nghi, đẳng cấp nhất ngay trong lòng thành phố. Domus còn có 10 căn nhà mặt phố 2 phòng ngủ để cho các nhà đầu tư có nhu cầu.

du an tai sip

Cư dân của Domus được hưởng một cuộc sống đầy đủ tiện nghi, con cái dễ dàng tìm được các trường học quốc tế hay công lập trong bán kính gần. Xung quanh Domus được bao bọc bởi các điểm du lịch nổi tiếng: Lâu đài Paphos, công viên khảo cổ học, lăng mộ nhà vua, vịnh Coral,…

Sống tại Domus, gia đình có thể dễ dàng sử dụng các tiện ích như siêu thị, bệnh viện công, di chuyển ra sân bay Paphos với khoảng 25 – 30 phút lái xe, dự án chỉ cách sân bay Larnaca 138km.

Cũng giống với Amaya, đầu tư Domus là một cách thức giúp các nhà đầu tư có thể nhận thẻ xanh cho 3 thế hệ gia đình chỉ sau 3 tháng xử lý hồ sơ.

  1. Đầu tư dự án Grove, làm thế nào để định cư đảo Síp với chi phí thấp nhất?

du an tai sip

The Grove là tổ hợp nhà phố và biệt thự có sân vườn với thiết kế hiện đại, tách rời, giúp các cư dân có được cuộc sống đẳng cấp, riêng tư. Thiết kế Grove là sự kết hợp giữa những đường nét thiết kế hiện đại thẩm chất Địa Trung Hải cùng với việc sử dụng các vật liệu cao cấp để tạo ra một dự án có kiến trúc độc nhất vô nhị.

du an tai sip

Thiết kế dự án Grove nhận thẻ xanh tập trung vào thiết kế tận dụng tối đa ánh sáng của thiên nhiên và khí hậu mát mẻ của đảo Síp, tạo một không gian lý tưởng, tốt cho sức khỏe của các cư dân sinh sống tại đây.

du an tai sip

The Grove giống như một biệt thự nghỉ dưỡng, vì vậy, chỉ với khoản đầu tư từ 300.000 EUR, các nhà đầu tư đã có thể sở hữu ngay một căn hộ của dự án này, nhận ngay thẻ xanh và lên quốc tịch châu Âu.

Đầu tư vào các dự án tại Síp nhận thẻ xanh, các nhà đầu tư sẽ có quyền tự do đi lại và sống tại đảo Síp. Nếu Síp có thể gia nhập Schengen, cư dân của các dự án này sẽ được hưởng quyền lợi của thường trú nhân Síp, được phép tự do đi lại các quốc gia trong khối Schengen, bao gồm cả Đức, Pháp, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha,…

BSOP trực tiếp hỗ trợ các nhà đầu tư tham gia đầu tư vào các dự án này, hỗ trợ thủ tục, pháp lý để các gia đình nhận thẻ xanh Síp trong thời gian sớm nhất. Vì vậy, nhà đầu tư có thể liên hệ trực tiếp để được các chuyên gia BSOP hỗ trợ.

du an tai sip

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *