Larnaca lọt vào Top 5 điểm đến lái xe đẹp nhất

Thành phố biển Larnaca của đảo Síp có năm thứ 4 liên tiếp được bình chọn vào top các điểm đến sở hữu những cung đường biển “nên thơ” nhất theo đánh giá của các du khách châu Âu.

 

Hội đồng Du lịch vùng Larnaca (Etap Larnaca), Síp ngày hôm qua tuyên bố thành phố Larnaca đã giành được vị trí số 5 trong danh sách 20 điểm đến lái xe có cảnh đẹp nhất theo đánh giá của du khách châu Âu. Được biết đây là lần thứ 4 liên tiếp Larnaca có được vinh dự này.

Bảng xếp hạng trên được đưa ra bởi DiscoverCars.com, sau một cuộc nghiên cứu dữ liệu đánh giá khách hàng của hãng thuê xe này. Bảng xếp hạng được đánh giá khá cao về uy tín bởi nó dựa trên phân tích 250.000 “review” khác nhau của khách hàng.

Các địa điểm được lựa chọn trong top 20 của BXH dựa trên tiêu chí các địa điểm có trên 500 lượt đánh giá trên website DiscoverCars.com và có điểm số trung bình cao nhất.

“Larnaca, nổi tiếng với các bãi biển cát trắng tuyệt đẹp & cuộc sống về đêm sôi động, đạt được điểm số trung bình ấn tượng là 9,06”, DiscoverCars.com nhận xét về Larnaca trong bài thông báo về kết quả.

Bà Nana Asmeni Pavlou, một quan chức của Etap Larnaca, đã bành tỏ sự hài lòng và tự hào của mình về kết quả xếp hạng trên với Thông tấn xã Síp – CNA.

“Chúng tôi rất tự hào với sự ghi nhận này dành cho Larnaca. Chúng tôi tin rằng đây là kết quả xứng đáng từ sự nỗ lực chung tay của nhiều tổ chức & cá nhân liên quan.

Đã từ khá lâu rồi chúng tôi đã và đang xây dựng những cung đường đẹp và giới thiệu chúng tới du khách để giúp nâng cao trải nghiệm của họ tại Larnaca cũng như các điểm đến khác trong khu vực”, bà Pavlou chia sẻ.

Ngoài Larnca ở vị trí số 4, chiếm top 1 năm nay là Hobart, Australia với điểm số 9,25. Xếp ngay sau ở vị trí số 2 và 3 là các địa điểm khác ở châu Âu và cùng ở Bồ Đào Nha, đó chính là Funchal và quần đảo tự trị Azores.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *