Lễ hội rượu vang tại Limassol 2018 ở quốc đảo Síp

Đảo Síp đã có lịch sử sản xuất rượu vang lâu đời có niên đại từ năm 800 trước Công nguyên. Trên khắp các sườn núi từ Limassol đến Paphos đều được bao phủ bởi những cây nho Rambling, thu hút nhiều khách du lịch đến tham quan. Có rất nhiều nhà máy sản xuất rượu vang được đặt tại Limassol.

Từ năm 1961, mỗi năm tại đây đều tổ chức một lễ hội dành riêng cho những loại rượu nho đặc biệt và đây cũng là thời điểm mà có khá nhiều khách du lịch đến tham quan.

Lễ hội rượu vang tại đảo Síp

Có những hoạt động nào tại lễ hội?

Lễ hội được tổ chức từ ngày 31 tháng 8 đến 09 tháng 9 tại vườn Limassol Municipal. Đến đây bạn có thể thưởng thức nhiều loại rượu vang địa phương, đồng thời thưởng thức các món ăn truyền thống của người Síp.

vườn nho Limassol Municipal tại Síp
Vườn nho Limassol Municipal tại Síp

Ngoài ra, bạn có thể tham gia các chương trình giải trí bao gồm các buổi biểu diễn sân khấu hay xem cách truyền thống làm rượu vang của người Síp.

Thậm chí bạn sẽ có thể ngâm nhi cocktail từ Hiệp hội Bartender Cyprus và các món ăn ngon làm từ rượu Commandaria ngọt ngào.

rượu vang nho ở đảo Síp

Buổi tối cuối tuần có buổi biểu diễn cho trẻ em trong khu vực sân chơi có bức tượng người đàn ông Vraka mà những người trẻ tuổi cũng có thể tham gia.

lễ hội rượu vang đảo Síp về đêm

Nếu bạn yêu thích hoạt động đạp xe thì vào thứ 7 ngày 1/9, câu lạc bộ Limassol Old Cars Club (LEPAL) sẽ tổ chức một tour du lịch qua các đường phố bắt đầu từ lúc 5 giờ chiều. Mọi người sẽ bắt đầu từ điểm đỗ xe Enaerios và cuối cùng dừng lại ở cổng phía Nam của thành phố.

Những thông tin hữu ích về lễ hội rượu vang Limassol 2018

Thời gian:

Từ ngày 31 tháng 8 đến ngày 9 tháng 9. Thời gian mở cửa: từ 7 giờ tối đến 11 giờ tối. Riêng thứ 6 và chủ nhật là từ 7h30 tối đến 11h30 tối.

Giá vé bao nhiêu?

Giá vé: Người lớn (trên 18 tuổi) là 5 Euro và giảm giá 20% tất cả các loại rượu vang. Trẻ em và thanh thiếu niên sẽ có giá là 3 Euro.

Địa điểm?

Lễ hội sẽ được tổ chức tại Limassol Municipal Gardens.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *