Minthis Hill nhận hai giải bất động sản uy tín 5 sao châu Âu

Minthis Hills ( thuộc Cyprus ), khu nghỉ mát sang trọng nổi tiếng của Palia Property Developers ở Pafos, gần đây đã được trao tặng một danh hiệu nổi tiếng thế giới về sự xuất sắc, tiếp tục nhận hai giải thưởng 5 sao tại Giải thưởng “Bất động sản Châu Âu uy tín” được tổ chức vào ngày 26 tháng 10 tại khách sạn Lancaster ở London.

Minthis Hill nhận hai giải bất động sản uy tín 5 sao châu Âu

Được vinh danh ở hai hạng mục là dự án độc đáo và sáng tạo của Palia đã được tuyên bố là “ Dự án nghỉ dưỡng tốt nhất ở đảo Síp” và “Căn bất động sản đẹp nhất” ở Cyprus ( đảo Síp ) cho một trong số các khu nhà ở của nó, Petra Villa 9. Giải thưởng Bất động sản Châu Âu năm 2017-2018 là sự kiện khu vực của Giải thưởng Bất động sản Quốc tế, nơi tôn vinh sự xuất sắc và kỷ niệm thành tựu cao nhất của các Công ty hoạt động trong tất cả các lĩnh vực thuộc ngành bất động sản khắp Châu Âu.

Minthis Hill là dự án nghỉ dưỡng tốt nhất tại đảo Síp

Theo đó, Michelle Taliotou (Giám đốc Marketing của Palia Property Developers) cho biết: “Hai giải thưởng 5 sao mà Minthis Hills nhận được đã tôn vinh cách tiếp cận tiên phong của Palia, cũng như kiến trúc và thiết kế tiên tiến chất lượng của dự án”. Quan trọng hơn cả, ban giám khảo đã công nhận Minthis Hills là dự án cao cấp nhất ở Cyprus ( đảo Síp).

Minthis Hills là dự án cao cấp nhất ở Síp.

Minthis Hills nằm trên khu bảo tồn thiên nhiên Natura 2000 được bảo vệ, trải dài 5 triệu mét vuông cùng với mật độ xây dựng chỉ 5%. Minthis Hills yên bình với tầm nhìn tuyệt vời ra núi non và biển. Khu nghỉ mát có các tiện ích đặc biệt bao gồm sân gôn 18 lỗ bao quanh một tu viện từ thế kỷ mười hai và các tuyến đường mòn tự nhiên. Ngoài ra, Minthis Hill còn có các cơ sở thể thao, câu lạc bộ giải trí và nhà hàng dành cho mọi người.

Palia gần đây đã tuyên bố bắt đầu giai đoạn cuối cùng của dự án, trong đó bao gồm việc xây dựng spa chăm sóc sức khoẻ độc đáo nhất của Địa Trung Hải và các nhà hàng, quán cà phê, phòng trưng bày và cửa hàng mua sắm.

Minthis Hills nằm trên khu bảo tồn thiên nhiên Natura

Hợp tác với WATG, Palia đã thành công trong việc tạo ra một khu nghỉ mát kết hợp lối sống hiện đại với văn hoá địa phương, nâng cao vẻ đẹp tự nhiên nổi bật của khu vực để xây dựng thành công Minthis Hills như là một điểm đến nghỉ dưỡng sang trọng.
WATG là một công ty tư vấn quy hoạch tổng thể và kiến trúc nổi tiếng thế giới.

Minthis Hill là hình mẫu của cuộc sống cao cấp và được xây dựng theo tiêu chuẩn cao nhất có thể

Taliotou bổ sung: “Dự án bất động sản Minthis Hill, cùng với ONE – dự án được trao giải thưởng bất động sản châu Âu năm ngoái trong danh mục” Dự án nhà ở cao tầng tốt nhất ”  là hai dự án hàng đầu trong danh mục đầu tư đa dạng và sáng tạo”.
Minthis Hill là hình mẫu của cuộc sống cao cấp và xây dựng theo tiêu chuẩn cao nhất có thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *