Người Síp chịu chi nhất khi đi du lịch nước ngoài

Người Síp không chỉ thích đi du lịch nước ngoài mà họ còn là những người chi “mạnh tay” nhất trong các chuyến du lịch, theo Eurostat.

Hy Lạp là điểm đến phổ biến của người Síp khi đi du lịch nước ngoài

Năm 2018, có tới 1,4 triệu người Síp đã có chuyến đi du lịch nước ngoài với tổng chi tiêu là 1,6 triệu Euro, tính trung bình mỗi người sẽ chi 600 Euro cho mỗi chuyến đi. Đây là số tiền cao hơn rất nhiều so với mức chi tiêu trung bình của các nước EU là 337 Euro.

Nhiều người Síp đi du lịch nước ngoài vì họ cho rằng chi phí cho kỳ nghỉ trong nước thường đắt hơn và địa điểm hàng đầu được người Síp chọn thường là Hy Lạp và Vương quốc Anh.

Theo báo cáo của Eurostat, 22% người Síp đi du lịch tại Anh với thời gian lưu trú trung bình là 15,2 ngày và chi tiêu hàng ngày là 92 Euro. Hy Lạp là quốc gia đứng thứ 2 với 20,2%, chi phí trung bình hàng ngày người Síp chi tiêu là 107 Euro và thời gian lưu trú trung bình là 6,7 ngày.

Ngoài ra, có 3,9% người Síp đến Đức du lịch, thời gian lưu trú trung bình là 16 ngày, chi tiêu hàng ngày là 82 Euro. Chỉ có khoảng 5% người Síp đi du lịch trong nước với thời gian lưu trú trung bình là 2,7 ngày và chi phí hằng ngày là 51 Euro.

Trong báo cáo, Eurostat cũng công bố trong số 28 quốc gia EU, tỷ lệ chi tiêu du lịch nội địa cao nhất được ghi nhận cho Romania (79%), Hy Lạp (76%), tiếp đến là Tây Ban Nha (66%), Pháp và Bồ Đào Nha (cả 65%), Bulgaria và Ý (cả 64% ).

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

=> Truy cập để biết thêm nhiều về sản phẩm định cư và đầu tư của tập đoàn BSOP
=> Truy cập để biết thêm nhiều về các dự án bất động sản châu âu và quốc tế của tập đoàn BSOP
=> Truy cập để biết thêm thông tin định cư đảo Síp của tập đoàn BSOP
=> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Youtube
=> Truy cập để biết thêm các thông tin trên BSOP Zalo
=> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Linkedin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *