Nhận thẻ xanh Cyprus vĩnh viễn, du lịch vòng quanh châu Âu

Thẻ xanh Cyprus là tấm thẻ có giá trị nhất được nhiều nhà đầu tư hướng tới trong quá trình làm thủ tục đầu tư lấy quốc tịch ở Cyprus. Vậy quá trình xin thẻ xanh Cyprus có phức tạp không? Điều kiện để nhận được thẻ xanh là gì?

  1. Chương trình nhận thẻ xanh vĩnh viễn tại Cyprus

Vào tháng 4/2013, chính phủ cộng hòa Síp ban hành chương trình đầu tư định cư tại Cyprus. Khi tham gia chương trình này, nhà đầu tư sẽ được cấp tư cách thường trú nhân cho những người nước ngoài trong vòng 2 tháng.

thẻ xanh Cyprus
Cấp tư cách thường trú nhân cho những người nước ngoài trong vòng 2 tháng

Để được cấp tư cách thường trú nhân, nhà đầu tư phải đầu tư vào bất động sản Síp với giá trị 300.000 EURO. Thẻ xanh Cyprus được trao cho nhà đầu tư sẽ có giá trị vĩnh viễn.

Chương trình nhận thẻ xanh vĩnh viễn tại đảo Síp mang lại quyền cư trú  vô thời hạn cho nhà đầu tư và 3 thế hệ gia đình, sở hữu bất động sản vĩnh viễn, được quyền sống, hưởng chế độ giáo dục tại các trường công miễn phí từ cấp 1 đến cấp 3.

  1. Điều kiện tham gia đầu tư nhận thẻ xanh định cư tại Cyprus là gì?

Chương trình đầu tư nhận thẻ xanh Cộng hòa Síp là một trong những chương trình hấp dẫn nhất trên thị trường khi không yêu cầu chứng minh tài chính, yêu cầu về trình độ học vấn. Tuy nhiên, nhà đầu tư cần phải đáp ứng một số tiêu chí cơ bản, phải có ít nhất 300.000 EURO khi tham gia đầu tư bất động sản ở Cyprus.

Trong khoản đầu tư bất động sản với giá trị lên tới 300.000 EURO, nhà đầu tư có thể tạo ra một khoản thu nhập mới nếu lựa chọn cho thuê bất động sản.

  1. Lợi ích của chương trình đầu tư nhận thẻ xanh ở Cyprus

Thẻ xanh Cyprus cho phép nhà đầu tư và người phụ thuộc được sinh sống, học tập và làm việc tự do ở Cyprus. Thậm chí, sau một thời gian gia đình bạn vẫn có thể trở về Việt Nam và quay trở lại Cyprus bất kể lúc nào bạn muốn.

thẻ xanh Cyprus
Thẻ xanh Cyprus cho phép người đầu tư cùng vợ con của người đầu tư được sinh sống, học tập và làm việc tự do ở Cộng hòa Síp

Thẻ xanh Cyprus được ví như một chính sách bảo hiểm tương lai của nhà đầu tư. Nếu nhà đầu tư muốn kinh doanh tại đây, vẫn có quyền thành lập và sở hữu một công ty/doanh nghiệp môi giới kinh doanh xuất khẩu. Được hưởng các quyền lợi từ chính sách thuế, những ưu đãi hỗ trợ doanh nghiệp bạn tại Cyprus.

Đặc biệt, chỉ với chiếc thẻ xanh Cyprus, nhà đầu tư có thể đi du lịch khắp châu Âu mà không cần phải mất thời gian, tiền bạc và công sức để xin visa. Bởi, Cộng hòa Síp thuộc thành viên khối Schengen, có hệ thống kết nối chuyến bay ưu việt, thủ tục xin thị thực nhanh chóng và đơn giản.

Thẻ xanh Cyprus còn giúp thế hệ con cái của nhà đầu tư được tiếp cận và học tập trong một hệ thống giáo dục Síp tiên tiến, bậc nhất thế giới. Miễn học phí đối với trường công, còn đối với trường tư thục quốc tế sẽ được giảm thấp hơn từ 3 đến 6 lần so với các nước Anh Quốc. Hệ thống an ninh ổn định, Cộng hòa Síp là quốc gia có tỷ lệ phạm tội thấp nhất châu Âu. Hệ thống pháp luật được trang bị theo tiêu chuẩn Anh Quốc.

Như  vậy, chương trình đầu tư định cư Cyprus không chỉ giúp nhà đầu tư có hội được sinh sống, học tập và làm việc ở một đất nước tiên tiến như Cộng hòa Síp. Thẻ xanh Cyprus còn là “tấm visa đa năng” giúp chủ đầu tư đi du lịch khắp mọi nơi trong khu vực liên minh châu Âu mà không phải làm bất cứ thủ tục gì.

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

>>> Các dự án bất động sản quốc tế BSOP tiềm năng, sinh lời cao

>>> Thị trường bất động sản châu Âu được quan tâm nhất hiện nay

>>> Truy cập fanpage BSOP để biết thêm thông tin bất động sản quốc tế

>>> Video đầu tư bất động sản quốc tế BSOP – Các sản phẩm định cư châu Âu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *