Những quốc gia được phép du lịch đến Síp ở thời điểm hiện tại

Bộ Y tế Cộng hòa Síp đã mở rộng danh sách các quốc gia nơi khách du lịch được phép vào đảo phía đông Địa Trung Hải khi các hạn chế về đại dịch Covid-19 đang được nới lỏng và các sân bay của đất nước được mở lại.

du lịch đến Síp đại dịch Covid
Đảo Síp mở cửa du lịch lại với nhiều quốc gia

Loại A” trong danh sách hiện bao gồm 18 quốc gia: Áo, Bulgaria, Croatia, Cộng hòa Séc, Đan Mạch, Estonia, Phần Lan, Đức, Hy Lạp, Hungary, Latvia, Litva, Luxembourg, Malta, Na Uy, Slovakia, Slovenia và Thụy Sĩ.

Khách du lịch đến Síp trước ngày 20 tháng 6 từ các quốc gia này phải xuất trình giấy chứng nhận sức khỏe. Sau ngày đó họ sẽ được phép vào nước mà không bị hạn chế.

Các quốc gia được liệt kê trong “Loại B” là Israel, Ba Lan và Romania. Khách du lịch từ ba quốc gia này được yêu cầu xuất trình chứng nhận COVID-19 âm tính khi đến nơi.

https://www.daosip.com/chuong-trinh-dau-tu-quoc-tich-sip-co-mo-rong-voi-ca-nhan-co-anh-huong-chinh-tri/

Các quốc gia trong “Loại C“, từ nơi khách du lịch vẫn không được phép vào đảo Síp, là Bỉ, Ireland, Ý, Pháp, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Hà Lan và Vương quốc Anh. Ở những nước này, nguy cơ lây nhiễm được đánh giá là cao nhất, Bộ Y tế cho biết. Bộ giải thích rằng việc phân loại hiện tại của các quốc gia có nguồn gốc có thể thay đổi khi đại dịch phát triển và thay đổi dữ liệu dịch tễ học.

Việc phân loại dựa trên các chỉ số dịch tễ học chính của các quốc gia được liệt kê, chẳng hạn như số lượng ca mắc Covid-19 thực tế; số lượng chẩn đoán mới và các xét nghiệm trong phòng thí nghiệm; tỷ lệ tử vong trên 100.000 dân; tỷ lệ nhiễm Covid-19 ước tính; và phân loại của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO).

https://www.daosip.com/sip-chi-tra-toan-bo-chi-phi-an-o-va-dieu-tri-neu-du-khach-nhiem-covid-19/

Các nhà đầu tư đang quan tâm đến việc đầu tư định cư tại Síp, di chuyển đến Síp hay khảo sát bất động sản Síp có thể liên hệ trực tiếp với BSOP để được hỗ trợ thông tin chính xác và nhanh chóng nhất.

Website: https://bsop.com.vn/
Hotline: 0904 966 797 – 098 913 6666

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *