Hãng hàng không Síp tăng chuyến bay phục vụ du lịch hè

Hãng hàng không Síp (Cyprus Airways) sẽ tăng số lượng các chuyến bay và cung cấp nhiều lựa chọn hơn cho khách du lịch quốc tế cũng như nội địa trong dịp hè này.

du lich tai sip

Kể từ tháng 7/2020, hãng hàng không có trụ sở tại Larnaca dự định sẽ mở thêm đường bay đến các điểm như Geneva, Zurich và Tel Aviv.

George Mavrocostas – Giám đốc điều hành của Cyprus Airways cho biết công ty đã nhanh chóng điều chỉnh lịch bay phù hợp với tình hình dịch Covid-19, áp dụng các tiêu chuẩn vệ sinh theo khuyến nghị của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA) và Tổ chức Y tế Thế giới. Ưu tiên hàng đầu của hãng là sự an toàn của khách hàng và phi hành đoàn. Máy bay của hãng được khử trùng sau mỗi chuyến bay, việc sử dụng khẩu trang là bắt buộc đối với hành khách từ 2 tuổi, ghế giữa sẽ được để trống nếu có thể.

Bên cạnh đó, Cyprus Airways cũng sẽ tiếp tục thực hiện các chuyến bay hồi hương cho công dân Síp.

Xem thêm: Những quốc gia được phép du lịch đến Síp ở thời điểm hiện tại

Síp thực hiện xét nghiệm nhanh Covid-19 cho khách du lịch tại sân bay

Để loại bỏ tình huống phải ở lại qua đêm tại các cơ sở kiểm dịch, khách du lịch hoặc công dân Síp sẽ được thực hiện xét nghiệm nhanh Covid-19 khi họ không thể tiến hành tại quốc gia khởi hành.

Bộ trưởng Giao thông vận tải Yianni Karousos cho biết: Trong vài ngày tới, chúng tôi sẽ tiến hành các thủ tục mới để có thể có kết quả xét nghiệm Covid-19 trong khoảng một tiếng rưỡi.

Điều này có nghĩa là khách du lịch đến đảo Síp sẽ không phải bị cách ly trong khoảng thời gian chờ đợi kết quả xét nghiệm, họ có thể đợi ngay tại sân bay.

Kể từ ngày 9/6, Síp đã thực hiện dỡ bỏ lệnh cấm các chuyến bay thương mại để kích cầu du lịch hậu Covid-19.

Các nhà đầu tư quan tâm đến việc đầu tư định cư tại Síp, di chuyển đến Síp có thể liên hệ trực tiếp với BSOP để được hỗ trợ thông tin chính xác và nhanh chóng nhất.

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ
HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *