Doanh số bất động sản Síp sẽ kiến sẽ sớm ổn định trở lại

Khi Síp đang thực hiện những kiểm soát dịch bệnh rất tốt, nhiều chuyên gia trong ngành hy vọng rằng doanh số bán bất động sản Síp sẽ ổn định.

bất động sản Síp
Bất động sản Síp sẽ nhanh chóng phục hồi sau dịch

Số lượng bán bất động sản đã giảm 71% trong tháng Năm về giao dịch, tuy nhiên, có nhiều dấu hiệu có thấy doanh số sẽ dần trở lại ở mức trước khủng hoảng.

Trong suốt tháng 3, 4, 5, Cơ quan đăng ký đất đai thường mở cửa cả ngày làm việc. Trong thời gian này, các ngân hàng lại đang làm việc với tốc độ tương đối thận trọng nên nhiều quy trình bị trì hoãn với những người đang làm việc ở nhà. Điều này đã làm giảm đáng kể số lượng bán hàng.

Xét về tổng thể, nhu cầu có thể không bị ảnh hưởng và sẽ sớm quay trở lại. Doanh số bán bất động sản Síp cho người nước ngoài sẽ tăng lên khi họ có thể quay trở lại đảo dễ dàng hơn. Vẫn có sự quan tâm đáng kể theo chương trình Đầu tư định cư tại Síp nhận quốc tịch, thẻ xanh.

Mặc dù người nước ngoài có thể đến khảo sát bất động sản Síp trước khi mua, tuy nhiên, do hạn chế đi lại nên nhiều người còn đang chần chừ. Điều này cũng ảnh hưởng không nhỏ đến tổng số lượng bán bất động sản Síp ở thời điểm này. Số lượng người mua nước ngoài sẽ tăng ngay khi các hãng hàng không quay trở lại với các lịch trình thường xuyên.

Theo số liệu thống kê từ Cục Khảo sát và Địa chính Cộng hòa Síp, đã có khoảng 450 bất động sản được bán trong thời điểm này. Doanh số bán hàng tại Limassol đã giảm 79% so với cùng kỳ năm trước; Paphos đã giảm 70%, Famagusta, Larnaca và Nicosia cũng giảm hơn một nửa.

Liên hệ BSOPĐơn vị tư vấn đầu tư định cư đảo Síp tốt nhất Việt Nam để được hỗ trợ thông tin.

Website: https://bsop.com.vn/
Hotline: 0904 966 797 – 098 913 6666

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *